แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน งบก่อสร้าง 550,000 บาท

0
3629

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีลากหลายแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก สมาชิกในบ้าน 3-4 คน ไปรับชมพร้อม ๆกันเลยคะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาแบบซ้อนชั้น มุงหลังคาด้วยเมทัลชีท เพดานใต้หลังคาเป็นแบบเรียบสีขาว ตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล ตัวบ้านทาสีครีม กันเปื้อนด้านล่างทาสีน้ำตาล และมีระเบียงหน้าบ้านไว้เพื่อพักผ่อนโดยทำราวกั้นด้วยเหล็กสีขาว ด้านล่างเสาบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินล้อมรอบด้วยบัวปูนสีขาว ตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยโคมไฟสีดำเพื่อความสว่าง

บันไดทางขึ้นหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลซึ่งสีเดียวกันกับพื้นระเบียงหน้าบ้าน ติดตั้งประตูกระจกบานใหญ่หน้าบ้าน เพดานระเบียงเป็นแบบเรียบสีขาว

หน้าบ้านประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สวยงาม ร่มรื่น

ผนังข้างบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจก และโคมไฟให้ความสว่าง

ระเบียงหน้าบ้านจัดวางโต๊ะสำหรับนั่งพักผ่อนยามว่าง

ความงดงามยามค่ำคืนของบ้าน

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว เช่นเดียวกับผนังห้องที่ทาด้วยสีขาว ตกแต่งประตูและหน้าต่างด้วยผ้าม่านสีแดง จัดวางชุดโซฟาลวดลายสวยงาม

เพดานบ้านเป็นแบบหลุมสีขาวพร้อมติกตั้งโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์เพื่อความสวยงาม

อีกมุมหนึ่งของห้องโถงจะมองเห็นประตูห้องนอนทั้ง 2 ห้อง

มุมพักผ่อนและต้อนรับแขก

ในส่วนห้องน้ำผนังจะปูด้วยกระเบื้องสีขาว ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ฝักบัว อย่างสวยงาม

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของท่านได้ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 นอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 550,000 บาท

ที่มา : Kamol Kaewdang

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here