แบบบ้านโมเดิร์น พร้อมสนามหญ้าหน้าบ้าน

0
419

พบกันอีกเช่นเคยนะครับสำหรับสมาชิก me-baankab วันนี้ทีมงานได้นำเอาไอเดียบ้านที่คิดว่าคงเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ ท่านผู้นิยมแบบบ้านสวยหรือกำลังจะสร้างบ้าน แล้วยังไม่มีแบบบ้านที่ตรงใจ เอาเป็นว่าวันนี้ทางทีมงานมีบ้านทีนำมาเสนอแบบตรงใจ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนครับกลับแบบบ้านที่ทางเรานำมาเสนอในวันนี้

สำหรับรายละเอียดบ้านหลังนี้มีการออกแบบบ้านเป็นแบบชั้นเดียวสไตล์หรูหรา กล่าวได้ว่ารวมสมัยก็ว่าได้ด้วยการผสมผสานรูปลักษณ์ ที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว ตัวบ้านนั้นมีการยกพื้นสูงเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม หลังคาถูกออกแบบให้เป็นแบบทรงปันหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่ ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบมีรูระบายอากาศ เพื่อระบายความร้อนจากใต้หลังคาตัดขอบสีเทาเชิงชายทำจากไม้เทียมในโทนสีเทาเช่นกัน

และมีการนำกระเบื้องหินทรายสีเทาสีน้ำตาลมาประดับตัวบ้านไม่ว่าจะเป็นผนังและตัวเสาเข้ากันได้อย่างลงตัว

บริเวณด้านหน้าตัวบ้าน จัดทำเพิงยืนออกมานิดหน่อย รับกับบันไดทางขึ้นตัวบ้านกับสีกระลายหินอ่อนสีนำตาล ดูเด่นล้ำ พร้อมกับติดตั้งราวกันตกบริเวณโดยรอบในส่วนของระเบรยงเพื่อให้เกิดความสวยงามและความปลอดภัย ในบริเวณรอบ ๆ บริเวณเฉลียงทั้งหมด

ตัวบ้านมีการออกแบบให้มีประตูและหน้าต่างแบบกระจกใสสำเร็จสวยงามในวงกบปูนสีขาว เพื่อรับแสงเข้าสู่ตัวบ้านรอบ ๆ ตัวบ้าน และช่วยในเรื่องระบายความร้อนในทุกส่วนของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

บริเวณระเบียงหน้าบ้าน ในส่วนพื้นบ้านปูด้วยสวยงาม บริเวณรอบ ๆ เทพื้นกระเบื้องซีเมนต์เพื่อใช้เป็นทางเดิน และปลูกหญ้าเพื่อใช้ทำเป็นส่วนหย่อมเล็ก ๆ และปลูกต้นไม้เป็นแนวเพื่อว่าในอนาคตใช้เป็นร่มเงาให้กับตัวบ้านและทำให้บ้านแลดูเป็นธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวอีกด้วย อีกมมุมระเบียงด้านหน้าที่ มีดีไซน์ที่มีความลงตัวสวยงามอย่างยิ่ง

เข้ามาสู่ตัวบ้านในโถงใหญ่ จะเห็นพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรได้อย่างพอดี และมีความโดดเด่นในส่วนของ พื้นที่ใช้สอย สีภายในใช้สีในโทนสีขาวเป็นหลักเพื่อความสวยงามและสะอาดตา

โคมไฟเพดานแบบดาวน์ไลท์ติดเพดานแบบฝั่งในตัวฝา แบบหลุมเหลี่ยม 2 ชั้น สวยงามด้วยดวงไฟดวงใหญ่ตรงกลางรายล้อมด้วยดวงไฟดวงเล็ก สวยงามหรูหราในทีเป็นที่สุด

บริเวณทางเดินหน้าห้องนอนที่มีประตูห้องนอนที่ทำจากไม้ออกแบบได้ดีเข้ากับผนังตัวบ้านได้ดีมีความลงตัว และพื้นห้องยังปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวเช่นกัน ทำให้ขับเน้นความงามและความทันสมัยไม่เหมือนใครสวยงามอย่างยิ่ง

ภายในห้องน้ำ ดูโดเด่นด้วย อ่างล้างหน้า แลดูสวยงามโดดเด่น มีการติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำอย่างครบครัน หรูหร่าบอกได้คำเดียวเลยว่า ออกแบบมาได้สวยงามเลยทีเดียว

บริเวณห้องครัวที่ออกแบบให้โล่งกว้าง ออกแบบให้มีการก่อเคาน์เตอร์ปูนรูปตัว U มีซิงค์น้ำชิดผนังปูท็อปด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมช่องใส่ของด้านล่าง ติดตั้งบานหน้าต่างเพื่อระบายอากาศ มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมแล้วถือว่ากว้างมากจริง ๆ พร้อมกับจัดทำประตูทะลุออกหลังตัวบ้านในด้านนี้เช่นกัน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับการนำเสนอบ้านแบบ ล้ำทันสมัยที่ทางทีมงานme-baankabนำมาเสนอในวันนี้ คงตรงใจหลาย ๆ ท่านอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะครับ บ้านสุดล้ำทันสมัยแบบนี้ใครเห็นก็คงคิดเหมือนกันว่าอยากมีสักหลังใช่ไหมล่ะครับ เอาเป็นว่าใครสนใจแนวบ้านแบบนี้ก็สามารถนำเอาไปปรับใช้กันได้ วันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อน เอาไว้ครั้งหน้าจะมีบ้านดี ๆ เด็ดหลังไหนมาให้ชมกันต้องติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา Archson Desigh

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here