แบบบ้านร่วมสมัยสไตล์คอนเทมโพรารี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
2001

พบกันอีกเช่นเคยนะครับสำหรับสมาชิก me-baankab วันนี้ทีมงานได้นำเอาไอเดียบ้านที่คิดว่าคงเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ ท่านผู้นิยมแบบบ้านสวยหรือกำลังจะสร้างบ้าน แล้วยังไม่มีแบบบ้านที่ตรงใจ ในวันนี้เรามีแบบบ้านร่วมสมัยสไตล์คอนเทมโพรารี ที่เป็นแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเช่นกัน ด้วยรูปทรงที่มีมีเอกลักษณ์ สวยงามโดดเด่นจึงไม่แปลกที่จะเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปรับชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าครับ

บ้านหลังนี้มีการก่อสร้างแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตัวฐานยกสูงเล็กน้อย โทนสีหลักของของบ้านสีแดงสดใสในโทนสีเหลืองอมส้ม มีหลังคาบ้านทรงปั้นหยา และมุงกระเบื้องสีเทาติดเชิงชายสีด้วยสีส้ม และตกแต่งลวดลายด้วยบัวปูนสีขาวในส่วนของเสาผนังบ้านและขอบประตูหน้าต่างให้เกิดความสวยงามและลงตัว

หน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียง บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีส้ม พร้อมติดตั้งราวเหล็กกันตกสีขาวเพื่อความปลอดภัย บริเวณเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเดียวกับตัวบ้าน ติดตั้งโคมไฟดีไซน์สวยงาม ที่เสาหน้าบ้านเพื่อความสวยงามและใช้ส่องสว่างในยามค่ำคืน

บริเวณด้านด้านหน้า ยังจัดทำเป็นโรงจอดรถเล็ก ๆ หรือใช้เป็นพื้นที่เก็บของเครื่องใช้ หรือเพื่อการเอนกประสงค์อื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

มุมทางขึ้นสู่ตัวบ้าน ที่จะเห็นได้ว่ามีการนำเอาบานประตูกระจกใสแบบสำเร็จมาติดตั้งใช้งานไม่ใช่แค่เพียงแค่ความสวย แต่เน้นให้เกิดประโยชน์ในการรับแสงเข้าสู่ตัวบ้านและสามารถรับชมพื้นที่ด้านหน้าของตัวบ้านได้อีกด้วย

มุมสวยข้างบ้านที่มีการตกแต่งได้สวยงาม เขาเหลี่ยมมุมได้ดีมีการตัดขอบบัวสีขาวได้ลงตัวเป็นที่สุด และยังติดตั้งบานประตูเพื่อใช้ประโยชน์ในการเข้าออกทางด้านหลังอีกด้วยตามแบบสมัยนิยมที่บริเวณด้านหลังจะมีการจัดทำประตูไว้เพื่อใช้ประโยชน์ในส่วนนี้

อีกมุมหนึ่งที่ดีสวยงาม ที่มีการเทพื้นซีเมนต์เพื่อใช้เป็นทางเดินรอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อให้ตัวบ้านมีพื้นที่เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

ภายในห้องโถงของบ้านตกแต่งด้วยสีขาว ตัดขอบบัวล่างด้วยสีดำตัดเด่น พร้อมฝ้าเพด้านแบบหลุมเหลี่ยมเข้ามุมสวยงามประดับโคมไฟกลางบ้าน และล้อมรอบดางไฟแบบไฟดาวน์ไลท์เพื่อความสว่างภายโถงของบ้านนั้นส่วนนี้

อีกมุมสวย ๆ พื้นที่ภายในห้องโถงของตัวบ้าน

ภายในห้องนอนที่เรียบง่ายในโทนสีขาวพื้นที่ภายในกว้างขวาง มากด้วยพื้นที่ใช้สอย และยังติดตั้งบานประตูไว้เพื่อรับแสงภายนอกและเพื่อรับชมบรรยากาศภายนอกตัวบ้านและช่วยในเรื่องของอากาศให้ถ่ายเทได้สะดวกอีกด้วย

อีกห้องนอนที่ ที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน

มุมครัวออกแบบได้สวยงามเป็นที่สุด ในลายของพื้นห้องที่มีมิติ ก่อเคาน์เตอร์แบบชิดผนังพื้นโล่ง ปูท๊อปด้วยหินอ่อนสีดำวาว และหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศ ในพื้นที่ใช้สอยที่จัดได้ว่ากว้างพอสมควร

ห้องน้ำตกแต่งหรูหรา เน้นโทนสีขาวตัดดำของลายผนังที่ปูด้วยกระเบื้องโทนตัดสี พื้นห้องใช้กระเบื้องลายหินอ่อนสีนำตาลเข้มดูโดเด่น พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ในห้องน้ำมาอย่างครบครันสะดวกต่อการใช้งาน ดูผ่อนคลายเมื่อเข้ามาใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับวันนี้ที่ทางทีมงานme-baankabนำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าคงชอบและถูกใจกันไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับบ้านหลังนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่นะในขณะนี้ ในโอกาสต่อไปทางทีมงานจะนำบ้านหลังไหนมารีวิวเพื่อสามชมาชิกเพจของเรากันอีก โปรดติดตามและเป็นกำลังใจกันด้วยนะครับติดตามกันให้ดีอย่าได้พลาดแล้ว คุณจะได้รับชมแบบบ้านสวย ๆ ที่นี้ก่อนใคร

 

 

ที่มา รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here