แบบบ้านไมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 

0
329

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สมาชิก me-baankab พบกันอีกแล้วนะครับสำหรับเพจที่นำเสนอแนวคิดไอเดียสำหรับเรื่องบ้าน ๆ หลากหลายแบบหลายสไตล์มาให้ท่านผู้ชมได้นำไปเป็นแนวทางในในการสร้างบ้านในฝันของทุกท่าน และในวันนี้ทางทีมงานได้มีแบบบ้านมานำเสนออีกเช่นเคย วันนี้ขอยกเอาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ไมเดิร์นโทนสีเทางบประหยัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มาให้รับชมกัน จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลย

ภายนอกของตัวบ้านกันก่อนกันก่อนเลยดีกว่าครับ แบบบ้านในวันนี้ถูกออกแบบให้มีสไตล์โมเดิร์นแบบปูนชั้นเดียว พื้นตัวบ้านมีการยกสูงเล็กน้อยพองาม หลังคาแบบเพิงแหงนมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบมีรูระบายอากาศ เพื่อระบายความร้อนจากใต้หลังคา ด้านข้างริมระเบียงมีการเสริมหลังคาออกมาเพื่อใช้เป็นที่จอดรถ ในบริเวณระเบียงมีพื้นที่สำหรับ นำชุดโต๊ะมาประดับไว้นั่งพักผ่อนก็สามารถทำได้ โดยมีราวเหล็กแข็งแรงมาตฐาณกันตกเพื่อความปลอดภัยติดตั้งมาให้ด้วย

บันไดทางขึ้นสู่บ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลแบบนิยม จรดพื้นที่ของระเบียงทั้งหมดด้วย

จากมุมมนี้จะเห็นการดีไซน์และติดตั้งบานหน้าต่างไว้ทุกด้าน และบานหน้าต่างเป็นแบบทรงสูงกระจกใสที่เป็นบานผลัก ในขอบอลูมีเนียมสีดำ เข้ากับสีของผนังด้านอกที่ใช้เป็นสีเทาอ่อน และตัดฐานล่างของตัวบนโดยใช้สีเทาเข้ม

เรามาชมภายในตัวบ้านในส่วนห้องโถงกันต่อเลยครับ ภายในจะใช้เป็นโทนสีขาวทั้งหมดไม่ว่าจะพื้นห้อง ผนัง และเพดานเพื่อให้มีความสวยใสสะอาดตา ดูเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราในทีไม่น้อยทีเดียว

มายังส่วนที่หลับที่นอนกันบ้างในห้องนอนก็คุมโทนสีขาวเช่นกันมีการติดตั้งหน้าต่างบานผลักสีดำมาให้ถึง 3 บาน เพื่อรับแสงภายนอกเข้าสู่ภายในและยังช่วยในเรื่องของหการไหลเวียนของอากาศที่ถ่ายเทได้สะดวกอีกด้วย

มาชมห้องนอนห้องถัดไป สวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว

และห้องที่สามที่ออกแบบมาคล้าย ๆ กัน มีความสวยงามที่ลงตัวแล้วแต่ความชอบของแต่ละท่านในการเลือกอยู่อาศัย

ถัดมาในด้านข้างริมห้องครัวงเข้าจัดให้เป็นส่วนของห้องครัว โดยมีการจัดสรรในส่วนมุมหนึ่งตรงทางเข้าให้มีการก่อเคาน์เตอร์ปูนรูปตัวแอลชิดผนังปูท็อปด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมช่องเก็บของด้านล่าง มีซิ้งค์ล้างจาน เป็นการออกแบบห้องครัวที่นำเอามาใช้ในส่วนนี้ที่ไม่เหมือนใคร ดูแปลกไปอีกแบบแต่ก็ลงตัว จัดสรรได้ดีทีเดียว

ในส่วนของห้องน้ำที่สร้างไว้ริมห้องครัวดีไซน์ในแบบเรียบง่ายคุมโทนสีดำ-ขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ในห้องน้ำมาอย่างครบครันสะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังติดตั้งมีช่องระบายอากาศไม่ให้อับชื้น แบ่งโซนเปียกแห้งไว้ชัดเจนโดยมีฉากผ้าม่านเวบลิกป้องกันน้ำกระเซ็น ถือว่าออกแบบได้ลงตัวมากเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับวันนี้ที่ทางทีมงานme-baankabนำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าคงชอบและถูกใจกันไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับบ้านหลังนี้ ก็จบกันไปอีกหลังแล้วนะครับสำหรับการรีวิวแบบบ้านใหม่ ๆ คงถูกใจกันบ้างสำหรับคนที่ชอบแบบบ้านในแนวนี้ หากยังไม่ถูกใจ ติดตามรับชมกันต่อ ๆ ไปครับ ทางที่ทีมงานรับรองว่าจะคัดสรรแบบบ้านที่ดี ๆ สวย ๆ มานำเสนอกันเป็นประจำไม่ให้พลาดอย่างแน่นอนครับ ไว้โอกาสหน้าพบกันใหม่ครับ

ที่มา KKR101

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here