บ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว งบ 900,000 บาท

0
2072

ขอต้อนรับเข้าสู่ Me-baankab ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยคุณ Cherdchupong Tanapatrungrojพร้อมแล้วขอเชิญไปรับชมบ้านสวยหลังนี้ได้เลยคะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นเล็กน้อย ภายนอกบ้านโทนสีเทา ตกแต่งด้วยสีส้ม หลังคาเป็นแบบเพิงแหงนมุงด้วนเมทัลชีทสีเทา เพดานใต้หลังคาเป็นแบบฝ้าสำเร็จ เจาะรูเพื่อระบายอากาศทำให้ภายในตัวบ้านไม่ร้อน ใต้เพดานตกแต่งด้วยไม้ฝาสีเทา มีช่องลมระบายอากาศสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้านทาด้วยสีเทา ฐานด้านล่างตัวบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม

ต่อเติมหลังคาข้างบ้าน เพื่อทำเป็นระเบียง เพิ่มพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ราวบันไดทำจากเหล็กสีดำ บริเวณทางขึ้นได้ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีส้มเพื่อเพิ่มความโดเด่นให้กับบ้านได้ดีทีเดียว

ระเบียงข้างบ้านได้ทำพนักพิงโดยรอบ เพื่อใช้ในการนั่งพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว

อีกมุมหนึ่งของหน้าบ้าน

มุมด้านข้างของบ้าน

บริเวณระเบียงหน้าบ้าน

รูปภาพด้านข้างของบ้าน

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของข้างบ้าน

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังทาด้วยสีครีม ขอบด้านล่างทาด้วยสีน้ำตาล เพดานเป็นแบบเรียบติดไฟทรงกลม 2 ดวงเพื่อให้ความสว่างที่มาขึ้น

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังทาด้วยสีครีม ติดตั้งหน้าต่างกระจกรอบห้อง เพื่อให้ถ่ายเทอากาศได้ดีขึ้น

อีกมุมหนึ่งของห้องนอน

รูปภาพภายในห้องนอน

ห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ก่อเคาน์เตอร์เป็นรูปตัวแอล ติดผนัง ด้านบนปูด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อช่วยในการระบายอากาศได้ดีขึ้น

ห้องน้ำตกแต่งเป็นโทนสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีเทา ตกแต่งคาดด้วยกระเบื้องลายดอกไม้สีขาว

ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัวสวยงามน่าใช้

อีกมุมหนึ่งของห้องน้ำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของท่านได้ ท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยคะ

ที่มา : Cherdchupong Tanapatrungroj

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here