แบบพักตากอากาศ 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ

0
1012

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สมาชิก me-baankab พบกันอีกแล้วนะครับสำหรับเพจที่นำเสนอแนวคิดไอเดียสำหรับเรื่องบ้าน ๆ หลากหลายแบบหลายสไตล์มาให้ท่านผู้ชมได้นำไปเป็นแนวทางในในการสร้างบ้านในฝันของทุกท่าน วันนี้ขอมาในแบบบ้านน็อคดาวน์แนวบ้านพักตากอากาศ1ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียง ที่ด้วยสวยงามเข้ากับธรรมชาติที่สุด เอาเป็นว่าจะเป็นแบบใดนั้น พร้อมไปชมกันหรือยังครับท่าพร้อมก็ตามไปรับชมกันได้เลยครับ

บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ จัดสร้างขึ้นด้วยการผสมผสานกันโครงสร้างที่เป็นเหล็กมาตรฐาณผสมกับแผ่นไม้โทนสีน้ำตาลเข้มทั้งหลัง เข้ากันดี มีเฉลียงเล็ก ๆ บริเวณด้านหน้าบ้าน ตัวบ้านยกพื้นสูงโดยประมาณ 1 เมตร โครงสร้างตัวบ้านทำจากเหล็กทั้งหลัง ใช้ผนังไม้เนื้อแข็งสีเข้มเพื่อตกแต่งให้ดูสวยงาม หลังคาออกแบบให้เป็นทรงเพิงแหงน ผนังภายนอกกรุด้วยแผนไม้สีน้ำตาลเข้มดูโดดเด่น พื้นกรุด้วยแผ่นไม้เช่นกัน ฝ้าเพดานฉาบเรียบ กรุสเตคูกันความร้อน หน้าต่างอลูมิเนียมและประตูอลูมิเนียมบานเลื่อนด้านข้างแบบกระจกใส และตกแต่งบริเวณบ้านด้วยไม้ประดับเป็นส่วนมีสีเขียวทำให้ได้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

บันไดทางขึ้นด้านหน้าระเบียงหน้าบ้านใช้เหล็กอย่างดีสีดำในการสร้างและมีราวจับและขึ้นไปจนจรดเฉลียงของบ้าน และมีการจัดทำม้านั่งเพื่อใช้เป็นที่นั่งเล่นเพื่อรับลมหรือรับแขกในส่วนนี้ก็ทำได้เช่นกันพร้อมกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่นำมาประดับเพื่อให้เกิดความสวยงาม


อีกมุมของบ้านที่ดูสวยงามและมีสนามด้านหน้าที่เขียวขจีดูเข้ากับสวนไม้ประดับด้านหน้าที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

มุมด้านข้างมุมนี้ดูดีไม่น้อยเช่นกัน

ในส่วนภายในระเบียงของบ้านที่มีการตกแต่งด้วยแผ่นไม้สีเน้ำตาลเข้มกรุพื้นและฝ้าเพดานพร้อมชุดรับแขกและม้ามนั่งที่จัดทำขึ้นเพื่อใช้สอย และแผงกันแดดที่ระเบียงที่เปิดโล่งช่วยในเรื่องอากาศถ่ายเทช่วยลดความร้อนที่จะผ่านเข้ามาในบ้านและยังติดตั้งประตูหน้าบ้านบานใหญ่กระจกใสแบบเลื่อน พร้อมผ้าม่านปิดเพื่อกรองแสงเข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วยหรือจะเพื่อความเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้หากปิดม่านลง


มุมระเบียงที่มีชุดรับแขกสุดเก๋พร้อมบรรยากาศ ท้องทุงนาที่มองแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างยิ่งในมุม ๆ นี้


มุมด้านหน้าที่มีสนามหญ้าสวยงามไม่แพ้กันในมุมด้านนี้

เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบว่าภายในห้องนอนนั้นมีการจัดสรรได้อย่างลงตัวด้วยผนังห้องที่ผนังภายในกรุลามิเนต พื้นกรุไวนิล ฝ้าเพดานฉาบเรียบ กรุสเตคูกันความร้อน พร้อมกับติดตั้งอุปกรณืเครื่องใช้ที่จำเป็นและ มีมุมนั่งดู โทรทัศนืเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศเมื่อเข้าสู่ในห้องนอนเพื่อการพักผ่อนแบบส่วนตัว

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับวันนี้ที่ทางทีมงานme-baankabนำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าคงชอบและถูกใจกันไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับบ้านหลังนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับคำตอบที่แก้โจทย์สำหรับท่านที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะครับ ไว้โอกาสหน้าทางทีมงานจะนำบ้านหลังไนมารีวกันอีก โปรดติดตามเป็นกำลังใจกันด้วยนะครับ

ที่มา BB-HOME บ้านน็อคดาวน์

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here