บ้านไม้สไตล์นอร์ดิค 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กลางธรรมชาติ

0
11560

สวัสดีครับแฟนเพจ me-baankabทุกท่าน พบกันอีกเช่นเคยกับแบบบ้าน สไตล์ ใหม่ ๆ ถูกคอถูกใจ และวันนี้ทางเราขอนำเสนอแบบบ้านไม้ สไตล์นอร์ดิค ซึ่งเป็นแบบบ้านไม้ที่สวยงานออกแบบให้ทันทันสมัย ในทรงบ้านไม้ธรรมชาติ ผลงานนี้เป็นการออกแบบก่อสร้างโดยทีมงานคุณภาพ “ไทนี่โฮม” โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบเพดานสูงชั้นครึ่ง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และมีระเบียงกว้างๆเปิดโล่ง มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. เป็นยังไงกันบ้างเริ่มน่าสนใจกันขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ ไม่รอช้าเราไปชมความงามของบ้านนอร์ดิคหลังนี้ กันเลยดีกว่าครับ

โดยรวมทรงบ้านได้ออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นบ้านแบบชั้นครึ่ง ทีสวยงามให้ทันสมัยไสตล์นอร์คิค มีการยกพื้นให้สูงจากพื้นดินประมาณ 1 เมตร ให้ใต้ถุนเปิดโล่ง และจัดสร้างบันไดทางขึ้นได้ 2 ทาง พร้อมระเบียงเปิดโล่งรับลมและอากาศแบบธรรมชาติสุด ๆ สำหรับท่านใดที่รักษ์ธรรมชาติหลังนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน ด้วยโครงสร้างของตัวบ้านมีการออกแบบให้มั่นคงแข็งแรงและทนทาน ด้วยโครงสร้างเหล็กแบบกัลวาไนซ์ สีดำเข้มโดดเด่นลงตัว กลมกลืนกับพื้นผิวลายไม้ได้อย่างลงตัว

ส่วนหลังคาออกแบบให้มีรูปทรงในแบบทรงจั่ว มุงด้วยเมทัลชีท ส่วนผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยไม้ทั้งหมด

ตัวบ้านในส่วนลึก เมื่อมองจากมุมด้านข้าง ดูโอ่อ่า และดูแข็งแรงด้วยไม้ที่นำมาแระกอบเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มั่นคงแข็งแรงและแบ่งออก ด้วยขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยกัน เพียงพอสำหรับครอบขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางที่เพียงพอต่อความต้องการของสมาชิกในครอบครัว

พื้นถูกตกแต่งและประกอบด้วยไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยมเป็นวัสดุปูพื้นระเบียงภายนอกทั้งหมด

โซนด้านข้างของบ้าน สวยงามด้วยงานไม้ทั้งหลัง

ใช้กระจกใสมาตรฐาณทั้งหลัง รวมทั้งประตู หน้าต่าง ช่องรับแสง เพื่อเพิ่มแสงสว่างภายในได้อย่างเต็มที ได้รับแสงจากธรรมชาติเต็มที่

ส่วนลานระเบียงนอกที่เปิดโล่ง รับลมถูกออกแบบได้อย่างสวยงาม แข็งแรงทันสมัย และมีที่สำหรับนั่งพักผ่อน รับลมหรือเป็นที่พักผ่อนหรือทำกิจกรรมภายนอกได้เป็นอย่างดี

ผนังกรุด้วยลายไม้แท้สีสดในโทนร้อนแรง สีน้ำตาลออกแดงทำให้ดูตัวบ้านดูเป็นธรรมชาติด้วยเป็นพื้นสีของไม้ทำให้เกิดความร้อนแรง อบอุ่น พร้อมประตูแบบเลือน สไลด์ออกทางด้านข้าง ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานและเข้ากันอย่างลงตัว

ส่วนภายในตัวบ้านในสไตล์นอร์ดิคแบบนี้ มีการตกแต่งได้งดงามหรูหราและลงตัวทันสมัย ส่วนผนังภายในจัดด้วยแผ่นไม้สมาร์ตบอร์ด เก็บมุมขอบไม้ด้วยคิ้วบัวทำจากไม้แท้ พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างครบถ้วน และมีบันไดที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเดินขึ้นชั้นห้องนอนได้อย่างสะดวก และสวยงาม

ภายในห้องนอนมีการออกแบบให้มีการตกแต่งอย่างหรูหรา เอาใจคนทันสมัย ในไสตล์ส่วนตัว และมีการตกแต่งคิ้ว มอบ บัว ด้วยไม้แท้เช่นกัน

พื้นห้องภายในปูด้วยแผ่นไม้ต่อกันเป็นลายสวยงาม ขัดเงา ให้ดูโดดเด่นเล่นลายไม้ได้อย่างงดงาม


บ้านหลังนี้จัดสร้างให้มีห้องน้ำ 2 ห้อง ออกแบบงานสร้างตกแต่งได้เรียบหรู ดูสบายตา สะอาด เครื่องสุขภัณฑ์อย่างดีเกรดดีพรีเมี่ยม ผนังทาลับด้วยสีขาวดูเรียบง่ายแต่ตกแต่งลวดลายให้ดูแหวกแนวด้วยลายใบไม้อ่อนสีเขียวตัดกับผนังสีขาวได้สวยงาม

นับว่าเป็นแบบบ้านไม้โครงสร้างเหล็กอีกสไตล์ อยากให้ทุกท่านได้สัมผัส และลองเอาไปเป็นไอเดียในการ สร้างบ้านในฝันสักหลัง หวังว่าคงถูกใจไม่มากก็น้อยที่ทางเราได้นำเสนอทุกท่านในวันนี้

ในการจัดสร้างบ้านหลังนี้มีงบประมาณก่อสร้าง 1,450,000 บาทโดยประมาณ รวมระบบไฟฟ้าและประปาภายในตัวบ้านทั้งหมด หากท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 093-9515936 (คุณฝน ไทนี่โฮม) เพื่อขอคำปรึกษาได้ตลอด

ที่มา : คุณต้อม คุณเอ จ.นครนายก, ข้อมูลและภาพจาก.ไทนี่โฮม บ้านไม้สวย บ้านสไตล์รีสอร์ท
เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here