บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กสไตล์ลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
590

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankabและคุณผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำนะคะสำหรับการแชร์แบบบ้านสวยและสาระดี ๆ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยมาฝากเช่นเคยและเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมกันค่อนข้างมาก ซึ่งป็นสไตล์ลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ มาดูกันคะว่าบ้านหลังนี้จะงดงามขนาดไหน ขอเชิญรับชมพร้อม ๆ กันคะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยว ชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคามุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีดำ เพดานใต้หลังคาเป็นฝ้าแบบสำเร็จซึ่งจะเจาะรูเพื่อระบายทำให้ภายในบ้านอากาศไม่ร้อน ใต้เพดานยังได้ตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล และผนังภายนอกตัวบ้านเป็นปูนขัดมัน ซึ่งเป็นจุดเด่นของบ้านสไตล์ลอฟท์ ประตูหน้าบ้านใช้เป็นประตูไม้ ส่วนหน้าต่างรอบบ้านติดตั้งเป็นกระจกสีดำ บันไดทางขึ้นบ้านทำราวกั้นด้วยเหล็กสีดำ ด้านบนประตูหน้าบ้านติดตั้งกันสาด พอดีกับขนาดประตู พร้อมติดตั้งโคมไฟสำหรับใช้อส่องสว่าง บริเวณตัวบ้านและโรงจอดรถได้ทเปูนซีเมนต์สำหรับเป็นทางเดิน

โรงจอดรถ โครงสร้างทำจากเหล็กสีดำ เพดานเป็นแบบเรียบสีขาวตกแต่งด้วยเหล็กสีดำ ทำเป็นตารางขนาดต่างกัน พร้อมติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างพร้อมใช้งาน

รูปภาพห้องโถงเชื่อต่อกับประตูหน้าบ้าน ซึ่งได้ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังเป็นปูนขัดมัน มองเห็นในส่วนของประตูห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน

รูปภาพเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ไม่ค่อยกว้างมาก ทำให้สามารถดูแลความสะอาดได้ง่าย ในส่วนราวกั้นทำจากเหล็กสีดำ ดูคงทนต่อการใช้งาน

รูปภาพภายในบ้าน

ห้องนอนพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังเป็นปูนขัดมัน ติดตั้งหน้าต่างล้อมรอบด้วยวงกบสีดำ ทำให้ดูทนทานมากขึ้น

รูปภาพภายในบ้าน

รูปภาพทางเดินภายในบ้าน

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของห้องโถง

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของห้องโถง

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ในส่วนผนังยังคงเป็นปูนขัดมันพร้อมติดตั้งอุปกรณืสำหรับห้องน้ำไว้ครบครัน พร้อมสำหรับการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้องหนึ่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนเขียวสลับกับสีน้ำตาล ติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วในการระบายอากาศ

เป็นอย่างไรกันบ้านคะ สำหรับบ้านสวยหลังนี้ที่ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้องโรงจอดรถ ทีมงานหวังว่าแบบ้านหลังนี้จะถูกใจหลาย ๆ ท่านนะคะ และขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของเราเสมอมา หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมมูลด้านล่างนี้นะ

ที่มา : Papas Luxkum

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here