บ้านโมเดิร์นลอฟท์ 2 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง งบ 350,000 บาท

0
22894

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่านวันนี้ทีมงานมีแบบบ้านสวยมาฝากทุกท่านอีกเช่นเคยในวันนี้จะเป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ เป็นแบบบ้านที่คนนิยมก่อสร้างในปัจจุบัน เพราะมีการผสมผสานระหว่างความคลาสสิค และความโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ได้บ้านที่มีรูปทรงที่สวยงามและมีเสน่ห์ขอปูนขัดมัน สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ Somying Rapeeporn ถ้าพร้อมแล้วไปชมความงามของบ้านหลังนี้ กันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานด้วยสไตล์ลอฟท์ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และ 1 ห้องน้ำ หลังคาเป็นทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมลทัลชีท เพดานใต้หลังคาเป็นแบบเรียบสีครีมและได้ตกแต่งใต้หลังคาด้วยไม้ฝาสีครีม และยังได้ติดตั้งช่องลมสำหรับระบายอากาศ ผนังภายนอกบ้านเป็นปูนขัดเงาทั้งหลัง

บริเวณชั้นสองของบ้านมีระเบียง ที่ทำราวกั้นด้วยเหล็กสีดำ เสาบ้านได้ตกแต่งด้วยอิฐมวลเบาโทนสีเข้ม เข้ากันได้ดีกับบรรยากาศรอบบ้านที่เป็นต้นไม้ ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย ประตูบ้านและหน้าต่างติดตั้งด้วยกระจกล้อมรอบด้วย วงกบไม้สีน้ำตาล ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงาม

เฉลียงหน้าบ้านชั้น 1 ได้ทำเป็นลานกว้างเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับสมาชิกในครอบครัว

บริเวณใต้ถุนบ้านสามารถทำเป็นโรงจอดรถ หรือใช้สำหรับเก็บของได้ เพราะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง

ทางเข้าบ้านได้ปูแผ่นหินตั้งแต่ สวนหน้าบ้าน มาจนถึงบันไดทางขึ้นบ้าน ระหว่างทางล้อมรอบด้วยไม้ประดับ นานาชนิด เพิ่มความอุดมสมบรูณ์

หน้าบ้านทำเป็นเฉลียงไล่ระดับความสูง ทำเป็นลานโล่งสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวได้ ในส่วนประตูหน้าบ้านติดตั้งด้วยกระจกสีดำ บานใหญ่

บริเวณใต้ถุนบ้านได้ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

รูปภาพภายนอกบ้านบริเวณชั้น 1 ของบ้าน

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังเป็นปูนขัดมันและตกแต่งด้วยอิฐมอญ เพดานเป็นแบบเรียบติดตั้งโคมไฟแขวน สวยงาม จัดวางโซฟาหนังสีน้ำตาลเข้ากับสไตล์ของบ้าน และได้ติดตั้งหน้าต่างทรงสูง ล้อมด้วยวงกบไม้สีน้ำตาล

บันไดทางขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้าน เป็นปูนขัดมันปูด้านบนด้วยกระเบื้องสีแดง มุมนี้จะเห็นประตูทั้ง 2

ห้องน้ำได้ตกแต่งเป็นปูนขัดมัน ด้านล่างตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ติดตั้งหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ และยังได้แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง ฉากกั้นได้เจาะรูทำเป็นที่วางของ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์สำหรับใช้ในห้องน้ำไว้อย่างครบครัน

รูปภาพสวนย่อมหน้าบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานด้วยสไตล์ลอฟท์ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และ 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ ใช้สอย 40 ตารางเมตร บ้านมีความกว้าง 5 เมตร ยาว 8 เมตร ห้องนอนแรก กว้าง 2.5 เมตร ยาว 4 เมตร ห้องนอนอีกห้องหนึ่ง กว้าง 2.5 เมตร ยาว 2.5 เมตร ห้องน้ำ 1.5 คูณ 1.5 เมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 350,000 รวมค่าแรงและค่าของเรียบร้อย หากสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างนี้ได้เลยคะ

ที่มา : Prom Duangkai

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here