แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
14018

พบกันอีกเช่นเคยไม่เคยห่างหายกันเลยจากแบบบ้านสวยที่จะนำมาฝากเพื่อน ๆ สมาชิก Me-baankab ไปไหน เพื่อเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแบบบ้านสไตล์สวยหลากหลายแบบ ที่ทันสมัยที่มีแฝงด้วยสาระดี ๆ ที่เรามานำเสนอให้กันตลอด ให้ได้รับชมกันเป็นประจำ ในวันนี้ทางทีมงานมีอีกแบบบ้านบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว รับรองว่าไม่ผิดหวังกันแน่นอน จะเป็นยังไงนั้นตามผมไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้ สร้างให้มีหลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหลังคาหุ้มฉนวนแหงนขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงขนาดใหญ่ 1 และมีห้องครัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเกินคำบรรยาย เหมาะมากสำหรับ ท่านที่มีครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ เรามาดูกันในส่วนของหน้าบ้านตรงส่วนของระเบียงมีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร มีการทำม้านั่งไว้สามารถนั่งเล่นรับลมในยามเย็นและมีทางขึ้นลงแบบขั้นบรรได โดยมีต้นเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาขอบบัวสีขาว

ในพื้นที่ใช้งานที่กว้างขว้างก็เน้นความปลอดภัย มีรั้วรอบขอบชิด จัดให้มีประตูเหล็กดัดไว้ป้องกันอันตรายจากภายนอกได้อีกด้วย

ระเบียงมีขนาดที่กว้างขวางจัดทำม้านั่งไว้พักผ่อนหรือสามารถใช้ทำกิจกรรมสังสรรค์ในเนื่องในงานรื่นเริงต่าง ๆ ได้อย่างพอเพียง

ประตูบ้านเป็นประตูแบบกระจกบานใสมองเห็นด้านนอกและในตัวบ้านได้อย่างชัดเจนสไลด์เลื่อนด้านข้างเพื่อความสะดวกในการเข้าออก และช่วยในการถ่ายเทอากาศของตัวดบ้านได้ดี

เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านบริเวณห้องโถงใหญ่ออกแบบมาได้สวยงามมากด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ดูแล้วสะอาดตามาก ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย แม้แต่ผนังห้องก็คุมโทนสีอ่อนเช่นกัน ถือได้ว่าออกแบบมาได้ลงตัวทีเดียว ดูอย่างกว้างขวางและมีความสวยงาม ฝ้าเพดานประดับโคมไฟดวงเล็กแบบหลุมที่โดดเด่นบนฝ้าที่ทำหลุมเหลี่ยมเข้ามุม ทำให้ห้องดูมีสไตล์ทันสมัยอย่างยิ่ง

บรรยากาศภายในตัวบ้านที่ไม่ว่ามองมุมไหนก็สบายตา สะอาดสะอ้าน และยังมีบานหน้าต่างมาให้โดยใช้หน้าต่างบานเลือนวงกบอลูมีเนียมสีขาว เพื่อความสวยงามและอากาศที่ถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น

ในส่วนที่สะดุดตาเมือ่เดินเข้ามาในโถงของบ้าน จะสะดุดตาที่สุดคือโคมไฟ ลวดลาย แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ยามส่องแสงสีเหลืองนวลขับเน้นบรรยากาสในตัวบ้านให้น่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ในส่วนทางเดินเข้าสู่ห้องนอนมีการจัดสร้างได้อย่างสวยงาม เรียกได้ว่าเรียบง่ายแต่ลงตัวจัดสรรให้มีห้องแบบขนาบด้านข้างทางเดินแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัวเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

จัดอยู่ในโทนสีขาวสีอ่อน เข่นเดียวกับตัวบ้าน เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้มสวยงามและตัดกันได้อย่างลงตัว มีการติดตั้งพัดลมเพด้านสำหรับใช้งานมาให้อีกด้วย

โคมไฟกลางห้องที่ส่องสว่าง สีขาวนวลเข้ากับสีของห้องได้เป็นอย่างดี

ภายในห้องที่มีหน้าต่างไว้ชมบรรยากาศภายนอก ในช่วงของวันที่น่าชื่นชม

มุมมองภายในห้องที่สวยงามสะอาดตายิ่งนัก

ห้องครัวออกแบบจัดสร้างมาได้โอ่อ่า โล่งสบายด้วยเครื่องครัวที่หรูหรา มีความพร้อมของอุปกรณ์เครื่องใช่้ ที่ดูดควันเพื่อลดกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ภายในห้องครัว และติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวที่จัดมาให้อย่างใหญ่พอสมควรมีเคาน์เตอร์บาร์เล็ก ๆมาให้อีกด้วยสวยงามอย่างลงตัวจริง ๆ

มุมหนึ่งของห้องครัวที่อลังการงานสร้าง จริง ๆ

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนตัดกระเบื้องลายใบไม้แซมด้วยหินอ่อนสีเข้มจากพื้นไล่สุดเพดานห้องเป็นการออกแบบลวดลายที่ดูเรียบง่าย แต่ก็เรียบหรูไม่น้อย และยังติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ในห้องน้ำมาให้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

อีกมุมสวยของห้องน้ำ

ผนังห้องน้ำคาดด้วยกระเบื้องลายใบไม้สวยงาม

ภายในห้องติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้เรียบร้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทาง me-baankab นำมาให้รับชมในวันนี้ โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานคุณภาพของทีมงานสร้างการันตรีคุณภาพ ช่างเสน่ห์รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ทางทีมงานต้องขอขอบคุณสำหรับเจ้าของผลงานและภาพที่ทางเราได้นำมาเป็นข้อมูลนำเสนอลูกเพจในวันนี้ด้วย สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อนในครั้งหน้าจะเป็นแบบบ้านในสไตล์ไหน เช่นเคยครับต้องคอยติดตามกัน

ทีมา : ช่างเสน่ห์รับเหมาก่อสร้างครบวงจร

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here