บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นทันสมัย สำหรับคนรุ่นใหม่

0
3610

สวัสดีครับสมาชิกเพจ Me-baankab ทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน พบกันอีกแล้วครับ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านกึ่งสองชั้นหรือจะมองเป็นบ้านชั้นครึ่งก็ได้ครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็ก ดีไซน์แปลกกึ่งออฟฟิศ เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยหรือทำเป็นออฟฟิศเล็ก ๆ ภายในก็ทำได้ เราลองมาดูบ้านหลังนี้ก่อนครับแนวนี้มากันไม่บ่อย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกัน

ภายนอกตัวบ้าน โครงร้างแบบบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นแบบสไตล์อฟท์ที่เป็นที่นิยมกันในปัจจุบันนี้เป็นสูงมาก เป็นอีกแนวทางสำหรับใครที่ชื่นชอบแบบ Art สไตล์แปลกแหวกแนว ด้วยโครงสร้างเป็นแบบหลังคาเพิงแหงน ชั้นล่างตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย ชั้นล่างสามารถจะทำเป็นสตูดิโอหรือออฟฟิศส่วนตัวสำหรับทำงานฟรีแลนซ์

ผนังส่วนหนึ่งชั้นล่างออกแบบให้เป็นกระจกใสมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างแจ่มชัด และชั้นบนปิดทึบบางส่วน ของห้องนอน และห้องเอนกประสงค์ต่าง ๆ เพื่อให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว

ในส่วนนอกตัวบ้านจากชั้นสองที่ยืนออกมายังสามารถใช้เป็นที่ พักผ่อน หลบแดดมองดูธรรมชาติรอบบ้านได้เป็นอย่างดี

ชั้นแรกมีการจัดวาง อุปกรณ์วัสดุงานงานศิลปะ ในมุมมองแปลกตา เพื่อให้ เหมาะสมกับตัวบ้านในสไตล์อาทติส ดีไซน์

ในกลางห้องโถงมีการจัดวาง ชุดโฟนิเจอร์หรู แปลกตา ตามสไตล์คนศิลปะ ด้วยโทนที่มีกลิ่นอายของความรวมสมัยโมเดิร์นอย่างลงตัว

ส่วนชั้นสองเป็นส่วนของห้องนอนที่ตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือมากมาย เหมาะกับคนที่ชอบอ่านหนังสือในยามว่างเพื่อหาข้อมูลความรู้ประดับสมอง หรือหามุมดี ๆ ผักผ่อนได้เป็นอย่างดี และมีผนังกระจกใส เพื่อชมวิวภายนอกได้

โดยรวมถือเป็นอีกแนวที่ เหมาะสำหรับเป็นแบบบ้านของหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่ต้องการความแปลกใหม่ ประกอบกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติที่ลงตัว ยิ่งทำให้บ้านน่าอยู่มากๆ ด้วยงบประมาณ 1-1.5 ล้านบาท ทางme-baankab ไม่ได้มีการจัดสร้างแต่อย่างใดเพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทางให้ผู้ที่ต้องการมีบ้านและต้องการห่แนวทางในการทำบ้านในฝันให้เป็นจริงตอบโจทย์ที่กำลังมองหาอยู่ ทางเราหวังว่าจะเป็นช่องทางหนึ่งที่ได้นำแนวความคิดมาเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกท่านได้นำไปใช้กันนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทต่อไป

ที่มา olsonkundigarchitects

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here