แบบบ้านโทนสีเทา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง

0
4073

สวัสดีสมาชิก Me-Baankab ที่น่ารักทุกท่านค่ะ พบกับอีกเช่นเคยกับสาระดีๆ เกี่ยวกับเรื่องบ้าน ที่ทางทีมงานตั้งใจนำเสนอให้เพื่อนๆได้ชมกัน สำหรับวันนี้เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและดูอบอุ่น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้พร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคาด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยเทาเข้มและบัวปูนสีขาว ทำให้ตัวบ้านมองดูแล้วมีความสวยงามทันยุคทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนของเสาหน้าบ้านดูโดดเด่นจากการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีดำ ประดับด้วยโคมไฟแบบโมเดิร์นเพื่อให้แสงสว่างตอนกลางคืน

บันไดทางขึ้นหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีขาว มีราวเฉลียงหน้าบ้านสแตนเลสดูสวยงามและคงทน

ห้องโถงภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีขาว ประตูห้องแต่ละห้องล้อมด้วยวงกบสีดำ ผนังห้องทาด้วยสีขาว เพดานเป็นแบบหลุม สีครีม และแขวนโคมไฟอย่างสวยงาม ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกใส วงกบสีขาว

บรรยากาศห้องโถงอีกมุมหนึ่ง จัดวางโซฟาชุดใหญ่สีน้ำตาลให้ความหรูหรา และสวยงามอย่างยิ่ง และยังตกแต่งหน้าต่างด้วยการติดตั้งผ้าม่านโทนสีขาว เทา ฝ้าเพดานติดไปซ่อนไว้ด้านใน เพิ่มความสว่างด้วยการติดไฟดาวน์ไลท์ มุมนี้น่าจะเป็นมุมโปรดของสามชิกในบ้านไม่ว่าจะใช้ต้อนรับแขก หรือใช้ในการพักผ่อน  ก็ได้

ห้องนอนห้องแรก ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังสีมิ้นท์ จัดวางเตียงสีขาว พร้อมใช้งาน ติดตั้งผ้าม่านโทนสีเทา เพิ่มความสวยงามและน่าอยู่มายิ่งขึ้น

ห้องนอนอีกหนึ่งหนึ่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังังคงเหมือนห้องแรก สะดุดด้วยเตียงไม้ที่จัดไว้ตามความชอบของเจ้าของห้องแต่ละห้อง ห้องนี้ตกแต่งแบบเรียบง่าย และโปร่งสบาย ติดตั้งหน้าต่างกระจกค่อนข้างเยอะทำให้ดูโปร่งมากยิ่งขึ้น

ห้องนอนห้องสุดท้าย ตกแต่งแบบเรียบง่าย ปลอดโปร่ง ด้วยผนังห้องที่ทาด้วยสีขาว เพดานทาด้วยสีขาว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ก่อเคาน์เตอร์ติดผนัง ด้านล่างมีช่องเก็บของประตูทำงานไม้สีน้ำตาล และยังได้ติดตั้งเครื่องดูดครัวพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ผนังกรุด้วยกระเบื่องลายหินอ่อน พร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องน้ำห้องนี้ ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งผนังบ้างส่วน ตกแต่งด้วยกระเบื่องลายโมเสคโทนสีเทาอ่อน

สำหรับบ้านหลังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมเฉลียงน้าบ้าน งผลงานการก่อสร้างของทีมงาน รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช โทร 082-7899942 Line.tmc999

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here