แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

0
2967

สวัสดีครับสมาชิก Me-baankab ทุกๆท่าน วันนี้กลับมาพบกับทีมงานอีกเช่นเคยครับ  สำหรับวันนี้ก็จะพาเพื่อนๆสมาชิกไปดูแบบบ้าน ผลงานการออกแบบโดย  อุทัย การช่าง  แบบบ้านที่เพื่อนๆอาจจะนำไปเป็นไอเดียสร้าง แต่งเติมบ้านของตัวเองได้ บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล สวยหรูหราทันสมัย สำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงครอบครัวขนาดใหญ่ บ้านจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตกแต่งหรูหราทันสมัย  หลังคาทรงปั้นหยา มีชายคาที่ยื่นออกมาด้านนอก  ผนังด้านนอกโทนสีน้ำตาล  เสาบ้านกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม กำแพงหน้าบ้านสีน้ำตาลผสมไม้ระแนงสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

เมื่อมองจากด้านข้างจะเห็นเฉลียง และชายคาที่โดดเด่นได้ชัดเจน ประตูหน้าต่างของบ้านเลือกใช้กระจกทั้งหมด ซึ่งเข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว

ประตูบานใหญ่เป็นกระจกบานเลื่อน ทำให้สามารถเปิด รับลมจากภายนอกได้ตามความต้องการ

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงที่ดูหรูหรา  ขนาดกว้าง โล่งสบายตา โทนสีภายในบ้านเลือกใช้โทนสีครีมอ่อนๆ ผนังตัดด้วยบัวสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเป็นแบบฝ้าหลุม พร้อมแสงสว่างจากโคมไฟระหย้าและไฟดาวน์ไลท์

ส่วนห้องโถงด้านบนของบ้าน เลือกใช้พื้นกระเบื้องลายไม้ สีภายในยังคงใช้โทนสีครีมอ่อนๆ

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ที่กว้างทำให้มีพื้นที่จัดวางอุปกรณ์ครัวได้อย่างหลากหลาย  เคาน์เตอร์ใช้กระเบื้องสีครีม ท็อปลายหินอ่อนสีดำ และประตูเคาน์เตอร์ไม้สีน้ำตาล ส่วนพื้นกระเบื้อง

มาดูห้องนอนกันบ้างครับ พื้นห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายไม้ มีหน้าต่างไว้รับแสงและอากาศด้านนอก แอร์ติดตั้งในตำแหน่งเหมาะสม และเตียงไม้ขนาดกว้างทีดูมีความแข็งแรง

ห้องน้ำถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่น มีเครื่องสุขภัณฑ์ที่ครบถ้วน

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ โดยรวมถือเป็นอีกแนวที่เหมาะสำหรับที่มีความสนใจอยากมีบ้านที่ทันสมัย  ทาง me-baankab ไม่ได้มีการจัดสร้างแต่อย่างใดเพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทาง และหวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านของท่านได้ ท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ภาพจาก :  บ้านรักษ์

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here