แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงด้านหน้า

0
2478

สวัสดีแฟนเพจทุกๆท่านครับ พบกันอีกแล้วครับกับพวกเรา me-baankab สำหรับวันนี้ทางเราได้มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอ ซึ่งแบบบ้านนี้อาจเป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับผู้อ่าน หรือไว้แต่งเติมบ้านของเพื่อนๆสมาชิกได้ สำหรับบ้านที่จะมานำเสนอนี้เป็นผลงานของ  Bun Home Design&Building ซึ่งออกแบบไว้อย่างสวยงาม แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 1,450,000  บาท ซึ่งขนาดบ้านเหมาะแก่ครอบครัวขนาดปานกลาง โดยรายละเอียดแบบบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมรายละเอียดพร้อมๆกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น  ออกแบบหลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทแบบลอน  ตกแต่งเชิงชายสีเทา  ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย ติดตั้งประตูกระจกโปร่งใสขอวงกบสีดำตัดกันสีของตัวบ้านได้สวยงามโดดเด่น พื้นที่หน้าบ้านแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นสองส่วน คือลานกระเบื้องกว้างโล่งมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย และอีกส่วนเป็นเฉลียงหน้าบ้าน ติดตั้งม้านั่งเพื่อใช้สำหรับนั่งผ่อนคลายได้ดี

พื้นบริเวณรอบๆบ้านเทคอนกรีตเสริมความแข็งแรงให้กับบ้าน

เฉลียงด้านหน้าบ้านขนาดกว้าง ปูพื้นกระเบื้องสีอ่อนติดตั้งม้ านั่งแบบปูน เพิ่มความสว่างด้วยหลอดไฟ LED

ภายในห้องโถงด้านหน้าโปร่งสบาย ตกแต่งผนังด้วยโทนสีครีม ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งหลอกไฟ LED เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภายในบ้าน พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสรครีมขัดเงาสวยงาม ประตูหน้าต่างกระจกบานใหญ่ช่วยให้รับแสงและให้เห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน

ห้องโถงกลางบ้านออกแบบไว้เรียบง่ายดูหรูหรา ตกแต่งโทนสีครีมเช่นเดียวกันกับห้องโถงด้านหน้า ฝ้าเพดานแบบหลุมฝังหลอดไฟแสงสีเหลืองทองช่วยให้ดูอบอุ่น และเพิ่มความสว่างด้วยไฟดาวน์ไลท์แสงสีขาว

ห้องครัวออกแบบโทนสีขาว ติดตั้งเคาน์เตอร์ปูนตกด้วยกระเบื้องสีขาวลายอิฐ พร้อมกุผนังสวยงาม ท็อปด้านบนสีดำเงา ปูพื้นด้านล่างด้วยกระเบื้องสีขาวขัดเงา ภายในห้องครัวติดตั้งตู้อุปกรณ์แบบแขวนติดผนังสีน้ำตาลเข้ม พร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่แบบเลื่อนซึ่งช่วยเปิดระบายอากาศภายในห้องได้ดี

ห้องน้ำแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกไว้เป็นสัดส่วน ผนังภายในตกแต่งกระเบื้องสีขาวลวดลายสวยงาม  พื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนๆ ติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศ ภายในติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ไว้ครบถ้วนเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านที่ได้นำเสนอกันไป หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่าน โดยหวังว่าแบบบ้านหลังนี้อาจจะเป็นแนวทางหรือเป็นไอเดียนการสร้างบ้านในฝันให้กับผู้อ่านทุกๆท่านได้  โดยทาง me-baankab ไม่ได้มีการจัดสร้างบ้านแต่อย่างได เพียงแต่นำภาพมาเป็นแนวทางเท่านั้น หากเพื่อนๆต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Bun Home Design&Building

เรียบเรียง Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here