แบบบ้านชั้นเดียวร่วมสมัย ยกพื้นสูง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
2099

สวัสดีครับสมาชิกแฟนเพจทุกๆท่านครับ วันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ me-baankab สำหรับวันนี้ก็จะพาเพื่อนๆไปดูแบบบ้านสวยๆ ที่เพื่อนๆอาจจะนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน หรือเป็นไอเดียตกแต่งบ้านของผู้อ่านเองได้ สำหรับแบบบ้านวันนี้เป็นผลงานการออกแบบของ รับสร้างบ้านอุดรธานี ที่ได้ออกแบบไว้โดดเด่นสวยงาม แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พื้นที่ใช้สอย  89 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.1 ล้านบาท โดยรวมเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง แบบบ้านหลังนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น เราไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง ออกแบบหลังคาทรงปั้นหย้ามุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม เชิงชายสีขาว ฝ้าใต้หลังคาสีขาวเรียบเนียน ผนังภายนอกออกแบบโทนสีขาวตกแต่งพื้นฐานด้านล่างสีเขียวเข้ม ผนังกุตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเขียวพร้อมขอบบัวแบบปูนสวยงาม ซึ่งทำให้บ้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้านหน้าออกแบบให้มีระเบียงหน้าบ้าน พร้อมม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อน

ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งราวบันไดแบบเหล็กระแนงสีดำ เสาด้านหน้าตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาลพร้อมติดตั้งโคมไฟดีไซน์สวยงาม

หน้าต่างกระจกแบบใสช่วยให้บ้านดูโล่งสบายเข้ากับตัวบ้านเป็นอย่างดี รอบๆบริเวณบ้านเทพื้นคอนกรีตเสริมความแข็งแรง

ห้องโถงบรรยากาศภายในดูเรียบง่ายด้วยการออกแบบโทนสีขาว ผนังตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวไม้สีเข้ม ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาวเนียนพร้อมติดตั้งไฟหลอดกลมสว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมเงางดงาม ประตูห้องนอน ออกแบบสีเข้มตัดกับสีของบ้านได้อย่างลงตัว

ห้องนอนตกแต่งผนังโทนสีขาวพร้อมตกแต่งด้วยบัวไม้สีเข้ม ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งไฟหลอดกลมพร้อมไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่าง พื้นด้านล่างปูกระเบื้องสีครีม ภายในห้องนอนติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ขอบวงกบสีขาว

ห้องครัวออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างโทนีขาวเรียบง่ายสบายตา ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นปูกระเบื้องสีครีม ท็อปสีดำขัดเงาสวยงาม พร้อมติดตั้งเครื่องอำนวยความสะดวก เครื่องดูดควัน และซิงค์ล้างจานอย่างครบครัน

ห้องน้ำผนังออกแบบโทนสีครีมอ่อน พื้นด้านล่างปูกระเบื้องสีทึบ ติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศสำหรับถ่ายเทอากาศในห้องน้ำ พร้อมติดตั้งฝักบัวอาบน้าในตำแหน่งที่เหมาะสม

ห้องน้ำห้องที่ 2 ออกแบบโทนสีครีมอ่อนเช่นเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยแบบจำกัด ภายในติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ครบถ้วนพร้อมจัดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม

แบบแปลนบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับแบบบ้านที่เราได้นำมาเสนอไป หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่าน ซึ่งข้อมูลโดยรวมถือเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้ตัดสินใจและเก็บไอเดียในการสร้างบ้านในฝันหรือตกแต่งบ้านของผู้อ่านเอง  โดยทาง me-baankab ไม่ได้มีการจัดสร้างบ้านแต่อย่างได เพียงแต่นำภาพมาเป็นแนวทางเท่านั้น หากเพื่อนๆต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา รับสร้างบ้านอุดรธานี

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here