แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

0
18179

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน และสมาชิกMe-baankab ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเหมือนเดิมนะคะ สู่สำหรับการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่ทีมงานนำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี วันนี้เราก็มีแบบบ้านสวยขนาดกำลังดีมาฝากกันอีกหลัง เป็นบ้านสวยสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา สีบ้านดูอบอุ่น บ้านหลังนี้จะสวยงามขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านสวยชั้นเดียว มาในโทนสีเทาดูเรียบหรู หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทา ตัวบ้านทาด้วยสีเทา ฐานด้านล่างสีเทาเข้ม ตัดกับบัวสีขาวดูสวยงาม มีโรงจอดรถด้านข้าง สร้างกำแพงและล้อมรั้วดูสวยงามเข้ากับตัวบ้านและเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่สมาชิกในบ้านอีกด้วย

ผนังหน้าบ้านบางส่วนและเสาคู่หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินกาบโทนสีเทา หน้าบ้านโดยรอบประดับด้วยโคมไฟเพื่อความสวยงามและส่องสว่างยามค่ำคืน ที่จอดรถกว้างขวาง สามารถจอดรถได้ 2 คัน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม เพดานมีการติดตั้งโคมไฟเพื่อแสงสว่างยามค่ำคืน

ผนังข้างบ้านบางส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องหินกาบสีเทา ติดตั้งหน้าต่างบานกระจกล้อมด้วยบัวสีขาว

บริเวณบ้านมีการเทคอนกรีตโดยรอบบ้านเพื่อเป็นทางเดิน อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เพื่อความโดดเด่นของมุมหน้าบ้านด้วยการติดตั้งกระจกใส ทำให้บ้านไม่มืด เนื่องจากมีแสงสว่างเข้าถึงในบ้านได้มากและยังช่วยประหยัดไฟอีกด้วย

ภายในบ้านดูกว้างขวาง สะอาดตาด้วยโทนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลอ่อน สวยงามด้วยฝ้าเพดานแบบหลุมซ้อน ติดตั้งโคมไฟไว้ตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ เพิ่มความสวยงามด้วยการติดไฟซ่อนสีส้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ลายหินอ่อนสีขาว

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ทาผนังด้วยสีม่วงอ่อนตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลอ่อน ปูพื้นด้วยกระบื้องลายหินอ่อนสีขาว ส่วนประตูเลือกใช้ประตูไม้เพื่อความสวยงามและแข็งแรง คงทน

ห้องครัวทาผนังด้วยสีขาว เคาน์เตอร์ก่อติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาว มีพื้นที่สำหรับเก็บอุปกรณ์ เครื่องครัวต่างๆด้านล่าง ปิดด้วยบานซิงค์สีน้ำตาลเข้ม ติดตั้งตู้แขวนขนาดพอเพมาะสีน้ำตาลเข้มเช่นเดียวกัน มีหน้าต่าง เพื่อเพิ่มแสงสว่างและระบายอากาศ

ห้องน้ำห้องแรก มีการแบ่งสัดส่วนการใช้งานอย่างชัดเจน ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาว สีน้ำตาลอ่อน และกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนน้ำตาลอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ มีช่องสำหรับรับแสงและระบายอากาศ

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลานสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ติดตั้งช่องสำหรับรับแสงและระบายอากาศเช่นเดียวกับห้องแรก

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะสวยถูกใจและเป็นไอเดียสำหรับเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่างไรก็ตามทางเราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านสวยเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบบ้าน หรือ รับสร้างบ้านแต่อย่างใด หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้ได้เลยคะ

ที่มา : ช่างมอส

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here