แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็ก ตกแต่งเรียบง่าย งบประมาณ 450,000 บาท

0
2705

สวัสดีสมาชิกแฟนเพจ me-baankab ทุกๆท่านครับ กลับมาพบกันอีกเช่นเคยครับ กับเว็บไซต์แหล่งรวบรวมข้อมูลแบบบ้านดีๆ สำหรับผู้อ่าน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกๆท่านไปชมแบบบ้านสวยๆ ซึ่งแบบบ้านนี้ผู้อ่านอาจจะนำไปเป็นแนวทาง หรือเป็นความรู้ให้ผู้อ่านในการสร้างของบ้านผู้อ่านเองได้ ซึ่งแบบบ้านที่จะได้มานำเสนอนี้เป็นแบบบ้านของคุณ กะเพาหมูกอบ ใข่ดาวไม่สุก ที่่ได้ออแบบและก่อา้างไว่อย่างลงตัวสวยงาม บ้านโมเดิร์น ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 450,000 บาท (ราคาไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) โดยรวมแล้วแบบบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเริ่มต้น หรือเหมาะสำหรับอยู่คนเดียว รายละเอียดแบบบ้านจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยครับ

บ้านเป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กยกพื้นเล็กน้อย ตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนต่างระดับ แข็งแรงด้วยเมทัลชีทสีเทา ตกแต่งผนังใต้หลังคาด้วยไม้เทียม พร้อมติดตั้งฝ้าระบายอากาศแบบมีรู เพื่อถ่ายเทอากาศ ผนังบ้านตกแต่งด้วยสีเทาเข้ม ติดตั้งประตูหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยรับสองภายนอกได้เป็นอย่างดี หน้าบ้านออกแบบเฉลียงไว้สำหรับผ่อนคลายพร้อมด้วยม้านั่งแบบมีพนักพิง พร้อมลานสำหรับจอดรถขนาดพอเหมาะ

เฉลียงหน้าบ้านตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ม้านักโครงเหล็กไม้ระแนง พร้อมราวกั้นแบบเหล็กที่มีความคงทนต่อการใช้งาน

ด้านหลังมีประตูสำหรับเข้าออกภายในบ้าน พื้นรอบๆบริเวณเทคอนกรีตเสริมความแข็งแรง

ภายในบ้านตกแต่งออกแนวสมัยใหม่ด้วยการเลือกใช้โทนสีเทาที่ดูไม่มืดจนเกินไป พื้นปูกระเบื้องสีครีมมันเงาง่ายต่อการทำความสะอาด กระจกใจช่วยสามารทำให้ให้เห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน และยีงสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ดีอีกด้วย

ฝ้าเพดานแบบหลุม ดีไซด์สวยงาม พร้อมติดตั้งไฟหลอดกลมเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภายในบ้าน

ห้องนอนตกแต่งสไตล์ลอฟท์ผนังปูนดิบ ที่ช่วยให้มีมิติและทันสมัย

ห้องครัวออกแบบภายในโทนสีเทาเช่นดียวกันกับภายในห้องโถงบ้าน พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ และประตูสำหรับเข้าออกบ้านจากทางด้านหลัง

ห้องน้ำใช้การตกแต่งผนังกระเบื้องในโทนสีเทา ดีไซด์ที่ทันสมัย พร้อมติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ไว้เหมาะสม และเพียงพอแต่การใช้งาน

ภาพอีกมุมของห้องน้ำครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่าน ข้อมูลโดยรวมถือเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านของผู้อ่านเองโดยทาง me-baankab ไม่ได้มีการจัดสร้างบ้านแต่อย่างได เพียงแต่ได้นำภาพมาเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น และหากผู้อ่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : ณัฐพล ลิขิตวณิชกุล

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here