แบบบ้านโมเดริ์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 750,000 บาท

0
2129

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังงาม รูปทรงทันสมัย เหมาะสมที่จะเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านในฝันของตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมแบบบ้านสวยหลังนี้พร้อม ๆ กันคะ

ลักษณะบ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีทสีฟ้า เชิงชายสีขาว ฝ้าเพดานใต้หลังคาเป็นแบบเรียบ ตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล มีช่องลมระบายอากาศ เพื่อให้บ้านไม่ร้อน ผนังภายนอกตัวบ้านทาด้วยฟ้าอ่อน ขอบฐานด้านล่างทาด้วยสีฟ้าเข้ม

ประตูและหน้าบ้านติดตั้งเป็นกระจบใสสีทึบ ล้อมด้วยกรอบสีขาว และตกแต่งทาสีฟ้าเข้มสลับกัน และล้อมด้วยบัวปูนสีขาวดูสวยงาม ระเบียงหน้าบ้านเป็นแบบโล่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องลายเดียวกับพื้นบริเวณระเบียง เสาหน้าบ้านเป็นเสาแบบสำเร็จสีฟ้า กลางเสาตกแต่งด้วยการทาสีฟ้าเข้ม ล้อมบัวปูนด้านล่างและบน

รูปภาพด้านหลังบ้าน ติดตั้งไฟนีนอนสำหรับใช้ส่องสว่างยามค่ำคืน และติดตั้งประตูไม้สำหรับเชื่อมต่อภายในบ้านและลานซักล้างหลังบ้าน พร้อมทั้งเทปูนซีเมนต์รอบบริเวณบ้านเพื่อใช้เป็นทางเดินและสะวกต่อการทำความสะอาด

รูปภาพด้านข้างของตัวบ้าน ดูโดดเด่นและสวยงาม

รูปภาพระเบียงหน้าบ้าน เป็นลานโล่ง เพดานด้านบนเป็นแบบหลุมรูปทรงสี่เหลี่ยม ดูสวยงาม

รูปภาพเพดานภายในบ้าน เป็นแบบหลุมรูปทรงสีเหลี่ยม พร้อมติดตั้งโคมไฟทรงสี่เหลี่ยม และรอบข้างติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่างและสวยงาม

รูปภาพห้องโถง ภายในบ้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูโล่ง สะอาดตา เน้นการตกแต่งเป็นสีขาว ตัดกับประตูสีน้ำตาล ดูเข้ากันเป็นอย่างดี

ในส่วนของห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ก่อเคาน์เตอร์ณุปตัวแอล ติดกับผนังห้อง ด้านบนปูด้วยกระเบื้องสีดำ ด้านล่างจัดทำเป็นช่องเก็บของ ส่วนของผนังกรุด้วยกระเบื้องลวดหลายหลากสี พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยในการระบายอากาศขณะทำอาหาร

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องสีขาวลายอิฐ ตกแต่งอ่างหน้ามือและกระจกด้วยไม่สนสีครีม สวยงาม

อีกมุมหนึ่งของห้องน้ำ ติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์พร้อมใช้ง่ายอย่างครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพร้อมกับห้องครัวและห้องโถง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 100 ตรม. งบประมาณการก่อสร้าง 750,000 บาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงแค่ผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบและสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่้มเติมตามข้อมมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ที่มา : Ekapol Tadam

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here