แบบบ้านสอง ชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
5648

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-Baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี ผลงานก่อสร้างของทีมงาน Concept Engineering ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านเดี่ยวสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ฝ้าเพดานระบายอากาศแบบเรียบ ช่วยระบายความร้อนใต้หลังคา ตัวบ้านทาด้วยสีขาวแต่งแต้มด้วยสีเทา ชั้นล่างมีโรงจอดรถใต้อาคารสามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน ชั้นบนมีระเบียงยาวสำหรับรับลมเย็นๆ พร้อมราวกันตกโครงเหล็กสี ขาว ประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน ขอบอลูมิเนียมสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีเทา หน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟ 3 ดวง เพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน ฝ้าเพดานโรงจอดรถติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่าง

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนสีเทา ฝ้าเพดานแบบหลุมสองชั้น ซ่อนไฟสีวอร์มไวท์ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น อีกทั้งติดตั้งไฟดาวน์ไลท์และเพิ่มความหรูหราด้วยโคมไฟคริสตัลตรงกลาง

บันได้ขึ้นไปสู่ชั้นสองกรุด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลพร้อมกับบัวกันเปื้อนสีเทา

เพิ่มความหรูหราและสะดุดตาด้วยโคมไฟระย้าคริสตัลที่ประดับไว้บริเวณโถงบันได อีกทั้งมีหน้าต่างกระจกเป็นช่่องสำหรับรับแสงจากภายนอกอีกด้วย

มีการติดตั้งราวบันไดโครงเหล็กสีขาว เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย

บริเวณชั้นสองของตัวบ้าน ตกแต่งเช่นเดียวกับชั้นล่าง มีการติดตั้งหน้าต่างกระจกทรงตั้ง ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

ประตูกระจกบานเลื่อนเปิดไปสู่ระเบียงชั้นสองเพื่อรับลมเย็นๆและชมวิวทิวทัศน์รอบๆบ้านจากมุมสูง

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวทำให้ดูโล่ง มีหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงและเพื่อให้อาการถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนมีขนาดพอเหมาะสำหรับรองรับการเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอนต่างๆ

มาดูในส่วนของห้องน้ำกันบ้างค่ะ ห้องแรกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ คาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีทอง มีผนังกั้นโซนแห้งและโซนเปียกอย่างชัดเจน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว สุขภัณฑ์และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีหน้าต่างระบายอากาศถึง 2 บานด้วยกัน

ห้องน้ำถัดมาสวยงามไม่แพ้ห้องแรก ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีเทาและกระเบื้องลวยลายสวยงามโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นสีดำ มีสุขภัณฑ์และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีหน้าต่างระบายอากาศ

เป็นอย่างไรบ้างคะ แบบบ้านที่ทางทีมงามนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถคันใต้อาคาร พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาดบ้าน หน้ากว้าง 7.00 เมตร ลึก 10.20 เมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน Concept Engineering ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจ Concept Engineering

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here