แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 2.35 ล้านบาท

0
5832

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-Baankab ทุกท่านกลับมาพบกับเป็นประจำเช่นเคยกับสาระความรู้ดี ๆ ที่ทีมงานนำมาเสนอกันเป็นประจำ และทุกท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านดี ๆ ไว้เป็นไอเดียสร้างบ้านในอนาคต เช่นเคยวันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านขนาดใหญ่บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 2.35 ล้านบาท สถานที่ก่อสร้าง บ้านโนนสะอาด ต.ขอนแก่น อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด หลายท่านคงอยากเห็นกันแล้ว จะสวยงามแค่ไหนลองไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้ เป็นบ้านขนาดใหญ่สไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงตัวแอล ที่มีความร่วมสมัย สวยงามในการออกแบบผนังด้านนอกตกแต่งด้วยอิฐสีเทามาตกแต่งบริเวณผนังด้านหน้าและบริเวณตัวเสา โทนสีของบ้านใช้สีเทาและสีฟ้าเป็นหลักมีการนำสีน้ำเงินเข้มตัดฐานของตัวบ้านที่มีการยกพื้นให้มีระดับสูงพองาม มีการนำประตูและหน้าต่างแบบกระจกใสในกรอบสำเร็จล้อมด้วยขอบบัวปูนสีขาวนำมาติดตั้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้ตัวบ้านและมีการติดเหล็กระแนงชิดผนังเพิ่มมิติให้ตัวบ้านแลดูสวยงาม และโดดเด่น

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของหน้าบ้าน ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกสีใสตกแจ่งขอบด้วยสีดำ และวงกบสีขาว ดูสวยงาม

รูปภาพด้านหลังของบ้าน จำทำบันไดทางขึ้น ลง เชื่อมต่อระหว่างตัวบ้านและลานซักล้างภายนอก

อีกมุมหนึ่งของด้านหลังบ้าน เทปูนซีเมนต์โดยรอบเพื่อใช้เป็นทางเดินและเพื่อความสะดวกต่อการทำความสะอาด

ภายในที่จัดสรรแบ่งกั้นห้องได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวางสามารถจัดสรรได้ในส่วนพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของภายในบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีฟ้าสดใส ตกแต่งผนังด้วยรูปภาพสวยงาม ขอบด้านล่างสีน้ำตาล ภายในบ้านจัดทำเป็นพื้นต่างระดับเพื่อความสวยงามและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับสมาชิกภายในบ้าน

อีกมุงหน้าของภายในบ้าน ดูกว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่าย สวยงาม เพดานเป็นแบบหลุมสีขาว รูปทรงสี่เหลียมพร้อมติดตั้ง โคมไฟสวยงาม

ห้องรับแขกด้านข้างที่จัดมาให้พร้อมชุดโซฟาสวยงามสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับ บานหน้าต่างพร้อมติดตั้งผ้าม่านเข้าชุดดูสวยงาม ที่ติดมาเพื่อช่วยในเรื่องการรับแสงให้สู่ภายในบริเวณบ้านและถ่ายเทอากาศได้ดี และยังติดตั้งเครื่องปรับอากาศพร้อมใช้งาน

รูปภาพอีกมุมหนึ่งภายในบ้านใช้สำหรับ จัดวางโต๊ะหมู่บูชา

ห้องนอน ตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีฟ้าสดใส ให้ความรู้สึกโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดีด้วยการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่อีกด้วย

ในส่วนของห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ตกแต่งแบบเรียบง่ายเช่นกัน ทาผนังด้วยสีครีมเข้ม ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะแก่การใช้สำหรับพักผ่อนได้ดีทีเดียว

ห้องครัวก่อเคาน์เตอร์รูปตัวแอล ติดกับผนังห้อง ติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่สำหรับช่วยในการถ่ายเทอากาศขณะทำอาหาร พร้อมทั้งติดตั้งมูลี่เพื่อช่วยในการปรับ ผนังห้องในส่วนบริเวณเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยวอเปเปอร์ลายดอกไม้ดูสวยงาม แล้วช่วยในการปกกันคราบอาหารไม่ให้ผนังเลอะอีกด้วยย เพื่อความเรียบร้อยได้ติดตั้งตู้เก็บของไว้ด้านเพื่อง่ายต่อการใช้งาน

ห้องน้ำห้องแรกตกแต่งด้วยโทนสีขาว กรุผนังบ้างส่วนด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาว ดูสวยงาม พร้อมทั้งติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้ง่าย ดูสะอาดตา น่าใช้มากทีเดียว

ในส่วนห้องน้ำห้องถัดมา ตกแต่งแบบเรียบหรู ผสมผสานกันระหว่างสีขาวและสีดำ พร้อมทั้งแบ่งโซนเปียกและแห้งด้วยฉากกระจกกั้น สะดวกต่อการใช้งาน ดูสวยงามและโดดเด่นอย่างยิ่ง

เป็นอย่างไรบ้างคะ แบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบบ้านและไอเดียสำหรับสร้างบ้านไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับบ้านสวยหลังนี้ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ งบ 2.35 ล้านบาท ผลงานการก่อสร้างของ V.s.HOME รับสร้าง บ้านสอบถามโทร 089-4281269 Line ID : sunthorn3892

ที่มา : V.s.HOME รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here