แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1933

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ทางทีมงาน Me-Baankab อยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว น้ำตาล โดยหลังคาเป็นทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท เพดานใต้หลังคาเป็นแบบสำเร็จเจาะรูสำหรับช่วยระบายอากาศ ใต้หลังคาตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียวสีน้ำตาลตีเกล็ดทำให้ดูมีมิติขึ้น พร้อมั้งตกแต่งด้วยขอบปูนสีขาวเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ในส่วนของผนังภายนอกบ้านทาด้วยสีเขียวเข้ม ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลล้อมรอบด้วยบัวปูนสีขาว ดูโดดเด่นและสวยงาม

รูปภาพอีกมุมหนึ่งหน้าบ้าน มีบ่อน้ำที่ทำจากปูนซีเมนต์อยู่หน้าบ้าน และตกแต่งด้วยไม้ประดับเพิ่มความสวยงามบริเวณหน้าบ้าน

รูปภาพด้านข้างของบ้าน ดูสวยงามลงตัว เสาหน้าบ้านเป็นเสาสำเร็จได้ตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล ล้อมรอบด้วยบัวปูนสีขาว ดูสวยงาม และได้เทปูนซีเมนต์รอบบ้านสำหรับใช้เป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

บริเวณระเบียงหน้าบ้านได้ติดตั้งกันสาด และติดโคมไฟสำหรับส่งสว่าง พื้นที่บนบริเวณระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีขาว ราวบันไดและราวกันตกทำด้วยเหล็กสีดำ บริเวณลานหน้าบ้านได้ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวเพื่อเพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับครอบครัว

ห้องโถงภายในบ้าน ตกแต่งแบบเรียบง่าย ด้วยการปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังและเพดานทาด้วยสีขาวขอบด้านล่างทาด้วยสีน้ำตาล ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิญสีน้ำตาลอ่อน ดูสวยงาม โล่ง เพดานด้านบนเป็นแบบหลุมรูปทรงสี่เหลี่ยมพร้อมติดตั้งโคมไฟสวยงาม

รูปภาพอีกมุมหนึ่ง ของห้องโถงได้ติดตั้งชุดผ้าม่านสีเทา ดูสวยงาม

อีกมุมหนึ่งภายในห้องโถงภายในบ้าน มองเห็นทางเดินและห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน

ในส่วนของห้องนอน ตกแต่งแบบเรียบง่าย ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว เพดานและผนังห้องทาด้วยสีขาวเช่นกัน พร้อมติตั้งไฟดาวน์ไลท์ เพิ่มความสว่างภายในห้อง พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกทั้งสองด้านเพื่อช่วยให้การระบายอากาศที่ดีขึ้น

ห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ตกแต่งเรียบง่าย สวยงาม พร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่

ห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ปูนซีเมนต์ เป็นรูปตัวแอล ติดกับผนังห้อง ด้านล่างทำเป็นช่องเก็บสำหรับเก็บของด้านบนปูด้วยกระเบื้องสีดำ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกทั้งสองด้านเพื่อช่วยระบานอากาศขณะทำอาหาร

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจบ้าน 2 ชั้น

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here