บ้านชั้นครึ่งสไตล์บ้านสวน 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
10728

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-Baankab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับการแชร์สาระความรู้และแบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ท่านผู้อ่านสามารถนำไปเป็นแบบบ้านในการสร้างบ้านในฝันของท่านเอง สำหรับวันนี้ทีมงานมีแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์บ้านสวนบ้านสวนมาฝากกันคะ พิกัดบ้านตะคุ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ขนาด1ห้องนอนใหญ่(ทำเป็น2ห้องนอนได้) มีระบียงหน้าห้องนอน 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ มีใต้ถุนโล่งใว้นั่งเล่นพักผ่อนนั่งชิวเล่นกับเพื่อนๆ หลังนี้พื้นที่ใช้สอยชั้นบน56ตารางเมตร ชั้นล่าง52ตารางเมตร งบก่อสร้าง690,000 (ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) สำหรับท่านที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้ ให้บ้านสวยหลังนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคุณ ผลงานการก่อสร้างของ byทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช เราไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านลักษณะชั้นครึ่ง หลังคาเป็นทรงเพิงแหงน หลังคามุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านชั้นบนมีระเบียงหน้าบ้าน เพดานบริเวณระเบียงเป็นแบบเรียบสีขาว ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มความสวยงาม ผนังภายนอกตัวบ้านทาด้วยสีครีม ในส่วนของฐานและขอบบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนทำให้บ้านดูมีมิติขึ้น

ราวกั้นตกระเบียงชั้นบนทำด้วยเหล็กสีดำ ประตูบ้านและหน้าต่างรอบบ้านติดตั้งด้วยกระจกสีใสล้อมรอบด้วยวงกบสีขาวทำให้ดูโดดเด่นและสวยงาม บันไดและราวทางขึ้นบ้านทำด้วยเหล็กสีดำขั้นบันไดทำด้วยไม้สีน้ำตาล พร้อมติดตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่างยามค่ำคืน

ในส่วนของเสาบ้านเป็นเสาแบบสำเร็จ ทาด้วยสีเทาอ่อนเข้ากันกับสีของบ้าน ใต้ถุนบ้าน ก่อผนังด้วยบ๊อกสลับกัน เพื่อให้สามารถระบายอากาศได้ดี

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของข้างบ้าน

บริเวณใต้ถุนบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมลายไม้ ดูสวยงาม

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของบริเวณใต้ถุนบ้าน

ประตูหน้าบ้านติดตั้งเป็นประตูกระจกบานใหญ่ ล้อมด้วยวงกบสีขาว ดูสวยงาม

ภายในบ้านชั้นบน ตกแต่งแบบเรียบง่าย ทำให้ห้องดูกว้างขวางและโล่ง โปร่ง สบายตา อากาศถ่ายเทได้ดี ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีครีม ขอบด้านล่างทาด้วยสีน้ำตาล

ห้องครัว ก่อเคาน์เตอร์เป็นรูปตัวแอลติดกับผนังห้อง ด้านล่างทำเป็นช่องสำหรับเก็บของ ด้านบนปูด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านล่างกรุด้วยกรเบื้องสีดำ ดูสวยงาม พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพื่อช่วยในการระบายอากาศขณะทำอาหาร ดูสวยงาม น่าใช้

ในส่วนของห้องน้ำ กั้นพื้นที่สำหรับอาบน้ำด้วยกระจกและติดตั้งประตูบานเลื่อนเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมติดตั้งฟักบัวสวยงาม

ติดตั้งสุขภัณฑ์สำหรับใช้งานไว้อย่างครบครัน พร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ บ้านชั้นครึ่งสไตล์บ้านสวน ขนาด 1ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ มีใต้ถุนโล่ง ทางทีมงานหวังว่าจะถูกใจทุก ๆ ท่าน ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดอยากจะสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลนี้ได้เลยคะ byทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช สนใจสอบถามโทร0823771439. ไอดีไลน์khomsan1982

ที่มา : Khomsan Wattanaklang

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here