แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
1962

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ดีไซส์ทันสมัยที่มาให้รูปทรงสี่เหลียม เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านในสไตล์โมเดิร์น รูปทรงแบบสี่เหลี่ยม ฐานของบ้านยกสูง หลังคาเป็นหลังคาแบบเรียบ ดูทันสมัยเข้ากันกับตัวบ้านได้ดี ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยสีส้มและสีดำ ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยการกรุไม้เทียมสีแดงและกระเบื้องหินทรายสีเทารวม เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาเช่นกัน ติดตั้งโคมไฟเพื่อแสงสว่างที่เสาทั้ง 2 ต้น ฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาอ่อน มีระเบียงหน้าบ้านเล็กๆ ใช้สำหรับเป็นมุมนั่งเล่นได้ ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใสบานใหญ่ ล้อมด้วยบัวสีขาว

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของหน้าบ้าน ดูร่มรื่น ด้วยต้นไม้และสนามหญ้ารอบบริเวณบ้าน

รูปภาพมุมด้านหลังบ้าน

รูปภาพมุมข้างบ้าน เทปูนซีเมนต์รอบบ้านสำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาด

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเทาเช่นเดียวกับระเบียงบ้าน สีราวกันตกสีดำ ฝ้าเพดานด้านนอกแบบหลุม ติดตั้งโคมไฟตรงกลาง

ห้องโถงภายในบ้านเน้นความโล่ง และโปร่งสบาย ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ตัดขอบล่างด้วยบัวกันเปื้อนสีขาว ฝ้าเพดานแบ่งเป็น 2 ส่วน ทั้งแบบหลุม โดยติดตั้งโคมไฟสวยงามขนาดใหญ่ไว้ตรงกลางและฝ้าแบบเรียบที่ติดตั้งโคมไฟสไตล์โมเดิร์น ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนขาว-เทา

หน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องโถงดูสว่างและโปร่งสบาย

โคมไฟแบบโมเดิร์นที่อยู่อีกมุมของห้องโถง

มาดูห้องนอนกันบ้างนะคะ ห้องนอนห้องแรก ดูสดใสด้วยผนังสีฟ้าตัดกับขอบบัวสีขาวด้านล่าง ฝ้าเพดานแบบหลุมซ่อนไฟเพื่อความสวยงาม และติดตั้งโคมไฟขนาดใหญ่ไว้ตรงกลาง ฝังไฟดาวน์ไลท์ที่มุม 4 มุม ติดตั้งกระจกหลายจุดเพื่อความสว่าง

อีกมุมของห้อง เพิ่มความเก๋ด้วยประตูห้องสีดำ

ห้องนอนอีกห้องตกแต่งคล้ายห้องแรก แตกต่างที่ผนังทาด้วยสีเทา

อีกมุมของห้องนอน หน้าต่างทรงยาวทำให้ดูดีและทันสมัย

ในส่วนของห้องน้ำถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้โทนสีเดียวกันเพื่อความสวยงามสบายตา ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน กั้นแบ่งโซนแห้งและโซนเปียกด้วยกระจกใส กรุผนังด้วยยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาเช่นกัน มีหน้าต่างด้านบนเพื่อรับแสงและระบายอากาศ

อีกมุมของห้องน้ำ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร ผลงานการก่อสร้างของ บ้านรักษ์  ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างแต่อย่างใด ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านรักษ์

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here