บ้านสไตล์ร่วมสมัย คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
2414

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย คอมเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ท่านใดที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้ และกำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้ตัวเอง หรือสร้างเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก เรามาดูแบบบ้านหลังนี้กันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านแบบร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีแดง การออกแบบดีไซน์ผนังที่ทันสมัยลงตัว โทนของบ้านที่ดูแล้วอบอุ่น โดยใช้สีผนังเป็นสีครีมเข้ากับรูปทรงผนังที่ดีไซน์ออกมาอย่างทันสมัยด้วยสีน้ำตาลอ่อน ฐานบ้านเป็นสีน้ำตาล ทำให้บ้านอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

บันไดหน้าบ้าน ปูกระเบื้องลายตารางสีน้ำตาลอ่อน เพื่อให้คุมโทนสีไปในทางเดียวกับตัวบ้าน หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสล้อมกรอบด้วยบัวปูนปั้นขอบสีขาวเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น เสาตรงหน้าบ้านมีการตกแต่งปูอิฐที่สวยงาม และติดไฟรอบบ้านเพื่อบ้านดูสว่างขึ้น พร้อมกับการเทปูนที่ฐานล่างของบ้านเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับบ้านมากขึ้น

บริเวณโดยรอบและด้านข้างของตัวบ้าน มีการลาดปูนซีเมนท์ทำเป็นทางเดินรอบๆบ้าน ตัวบ้านยกระดับสูงจากพื้น มีส่วนเว้าส่วนโค้ง รูปทรงที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ฝ้าเพดานด้านนอกแบบเรียบระบายอากาศ ด้านข้างของบ้านมีพื้นที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ เช่น การจัดสวนสวย หรือปลูกผัก ทำสวนครัวได้

ประตูบ้านใช้ไม้สักแท้แกะสลักลวดลายที่สวยงาม หรูหรา กระจกประตูแบบกระจกหนาพิเศษเพื่อความสวยงามและความปลอดภาย มองจากมุมนี้เข้าไปจะพบห้องโถงใหญ่ของบ้านด้วย

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับพื้นที่ของห้องโถง พื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน ผ่อนคลาย ของคนในครอบครัว หรือไว้คอยต้อนรับแขก ติดตั้งผ้าม่านประตูสีครีม หน้าต่างบ้านตกแต่งด้วยม่านกั้นแสงสไตล์ญี่ปุ่น ผนังของห้องโถงสีครีมสวยงาม

ข้างในบ้าน มีการแบ่งส่วนของห้องแต่ละห้องอย่างลงตัว ผนังภายในบ้านทาสีครีมส้ม ปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสบายตา ฝ้าเพดานบ้านแบบฝ้าหลุมสีขาว ติดไฟดวงหรูหราสวยงาม และติดตั้งไฟดาวนืไลท์ เพื่อเพิ่มแสงสว่างภายในห้อง และติดตั้งผ้าม่านสีครีมเช่นเดียวกับประตูหน้าบ้าน

ส่วนในห้องนอน ปูกระเบื้องลายปาร์เก้สีน้ำตาล หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสโดยรอบ เพื่อให้ได้ชมวิวรอบบ้าน ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาลดูเรียบง่ายแต่หรูหรา

ห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์แบบมาตรฐาน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีขาว พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องพื้นกันลื่นลายหินผสมไม้ มีหน้าต่างกระจกแบบบานกระทุ้ง เพื่อระบายอากาศ พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้เรียบร้อย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแบบบ้านสวยในสตล์ร่วมสมัยหลังนี้ หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลายๆคน ที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่นะคะ และหากท่านสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถตอดต่อสอบถามได้ที่ข้อมูลด้านล่างได้เลย ขอให้ทุกท่านได้แบบ้านสวยสมดังตั้งใจนะคะ

ที่มา : บ้านคุณนารี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here