แบบบ้านชนบทหลังใหญ่ ตกแต่ง โทนสีครีมน่าพักอาศัย ขนาด 2 ห้องนอน

0
4845

สวัสดีครับสมาชิกทุกๆคนครับ สำหรับวันนี้เราก็ได้กลับมาเจอกันอีกเช่นเคยนะครับ กับเว็บ Mebaankab แหล่งที่มีบ้านสวยๆหลากหลายสไตล์รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย และในทุกๆหลังนั้นเราล้วนแต่คัดเลือกมาไว้เป็นอย่างดี เพื่อผู้อ่านทุกๆคน ในวันนี้เราก็จะพาทุกๆคนไปดูแบบบ้านชนบทหลังใหญ่กันครับ ซึ่งบ้านหลังนี้ได้ตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงามน่าอยู่อาศัย โดยจะมีรายละเอียด และความโดดเด่นยังไงบ้างนั้น เราไปดูได้พร้อมๆกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว มีพื้นที่กว้างขวาง ยกพื้นขึ้นมาเล็กน้อย ตกแต่งสไตล์ชนบทร่วมสมัย หลังคาบ้านเป็นแบบทรงจั่วซ้อนชั้น มุงหลังคาด้วยเมทัลชีทสีน้ำตาลเข้ม ผนังใต้หลังคานั่นกรุตกแต่งไว้ด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล และติดตั้งช่องลมระบายอากาศเอาไว้ ผนังภายนอกชองบ้านนั้นเลือกใช้โทนสีครีมแต่งแต้ม มีหน้าต่างแบบเป็นกระจกใส และตกแต่งล้อมรอบเอาไว้ด้วยบัวปูนสีขาวสวยงาม ออกแบบเฉลียงหน้าบ้านและติดตั้งม้านั่งเอาไว้ล้อมรอบสำหรับนั่งชมวิว

เสาหน้าบ้านกรุตกแต่งไว้ด้วยหินกาบที่เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัยได้อย่างงดงาม พื้นรอบบ้านเทพื้นปูนเอาไว้เสริมความแข็งแรง

หลังบ้านออกแบบประตูเอาไว้ สำหรับการเข้าออกที่สะดวกของคนภายในบ้าน

หน้าบ้านออกแบบบันไดทางขึ้นที่มีพื้นที่ยื่นออกมาจากหน้าบ้าน และติดตั้งราวจับแบบสแตนเลสที่มีความสวยงามและคงทน

ภายในบ้านออกแบบห้องโถงเอาไว้สำหรับรับแขกขนาดที่กว้างโล่งสบาย ผนังภายในตกแต่งเอาไว้ด้วยโทนสีครีม ฝ้าเพดานนั้นออกแบบรูปทรงแบบหลุมดีไซด์ที่ทันสมัย ติดตั้งไฟหลอดหลอดกลม พร้อมไฟดาวน์ไลท์เอาไว้ พื้นห้องเป็นกระเบื้องหินอ่อนขัดมันเอาไว้สวยงาม ออกแบบหน้าต่างเอาไว้แบบกระจกใส ที่ช่วยรับแสงสว่างจากด้านนอกได้ดี

ประตูห้องนอนติดตั้งประตูแบบไม้สีน้ำตาลเอาไว้

ห้องครัวมีขนาดที่โล่งกว้าง ภายในตกแต่งเรียบง่ายผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา ฝ้าเพดานห้องแบบเรียบสีขาว ติดตั้งโคมไฟทรงกลมเอาไว้ ออกแบบเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอลท๊อปด้านบนเป็นแบบหินอ่อนขัดมันเอาไว้อย่างดี  พื้นห้องนั้นปูกระเบื้องสีเทา ภายในมีหน้าต่างแบบไม้ติดตั้งเอาไว้สำหรับเปิดถ่ายเทอากาศภายในห้องได้อย่างสะดวก

ด้านหลังบ้านออกแบบพื้นที่โล่งเอาไว้สำหรับใช้ประโยชน์ต่างๆเช่นเป็นที่ตากผ้า หรือสำหรับจัดกิจกรรมเล็กๆ ติดตั้งเหล็กตาข่ายล้อมรอบเอาไว้

ห้องน้ำนั้นมี 2 ห้องเพื่อรองรับคนภายในบ้านได้อย่างดี พื้นติดตั้งกระเบื้องสีเทา ซึ่งออกแบบห้องน้ำเอาไว้ด้านนอกสไตล์ของบ้านชนบท เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย

เป็นยังไงบ้างครับบ้านหลังนี้ ที่เรานั้นได้นำมาฝากกันไป หวังว่าคงจะถูกใจทุกๆคนกันด้วยนะครับ โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ นู๋ ปลายฝน และประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถง ลานโล่งทางหลังบ้าน และเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. งบประมาณ 1.4 ล้านบาท (ยังไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) โดยบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาดปานกลางได้เป็นอย่างดี ซึ่งโดยทางเว็บเราไม่ได้มีการรับสร้างบ้านนะครับ เราเพียงนำภาพมานำเสนอเพื่อเป็นความรู้ให้ผู้อ่าน ได้นำไปเป็นไอเดียเท่านั้น และหากมีข้อมูลที่ผิดพลาดไป ทางเราต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ

ที่มา นู๋ ปลายฝน

เรียบเรียงโดย MEbaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here