แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1534

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ บ้านหลังนี้เป็นของคุณวิลาวัลย์ วัจนะพันธ์ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดสกลนคร จะสวยงามขนาดไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวดีไซน์ทันสมัย รูปทรงบ้านดูแปลกตา ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย หลังคาเป็นแบบเพิงแหงนเล่นระดับ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวกับสีเทา ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลและสีน้ำตาลเข้ม บริเวณหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟแบบโมเดิร์นทั้งหมด 4 ดวง เพื่อให้ความสว่างยามค่ำคืน

ดาดฟ้ามีหลังคาสำหรับกันแดด กันฝน ฝ้าเพดานสีน้ำตาล ประดับไฟดาวน์ไลท์ พร้อมสำหรับเป็นพื้นที่สำหรับเป็นมุมพักผ่อนหรือสังสรรค์ได้แบบชิลๆ

มุมข้างบ้านจะเห็นบันไดเหล็กสีดำพร้อมราวบันได จากด้านล่างขึ้นไปสู่ดาดฟ้า และบนดาดฟ้าก็มีราวกันตกเหล็กแบบเส้นสีดำเช่นกัน

เปิดประตูเข้ามาภายในตัวบ้านจะเจอกับห้องโถงที่ติดตั้งกระจกโดยรอบ ทำให้รับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่และสามารถชมวิวภายนอกบ้านได้อีกด้วย ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานแบบหลุม ฝังไฟดาวน์ไลท์หลายจุด ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

อีกมุมของห้องโถง จะเห็นประตูทางเข้าห้องนอนทั้งสองห้อง เป็นประตูไม้แบบโมเดิร์นโทนสีอ่อน ผนังฝั่งนี้สามารถตกแต่งด้วยชุดโซฟา ทีวี หรือเครื่องเสียงได้ เพื่อทำเป็นมุมนั่งเล่นหรือมุมรับแขก อีกทั้งยังสามารถชมวิวภายนอกบ้านได้อีกด้วย

ห้องนอนมีทั้งหมด 2 ห้อง ห้องแรกทาผนังด้วยสีชมพูหวานแหวว ฝ้าเพดานสีขาวแบบเรียบประดับไฟด่วน์ไลท์ มีเตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้งและชั้นวางของ

อีกมุมของห้องนอนจะเห็นได้ว่ามีการติดตั้งหน้าต่างเพื่อรับแสงสว่างและทำให้เกิดอากาศหมุนเวียนภายในห้อง

ห้องนอนถัดมาตกแต่งผนังด้วยสีขาวและผนังหัวเตียงสีฟ้า ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ มีเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกับห้องแรก ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ห้องน้ำแรกมีการตกแต่งอย่างสวยงาม แบ่งโซนแห้งและเปียกไว้ชัดเจนด้วยกระจกใสกั้น ตกแต่งผนังโซนแห้งด้วยกระเบื้องสีครีมและกระเบื้องลวดลายสวยงาม มีเคาน์เเตอร์อ่างล้างหน้ากรุด้วยกระเบื้องสีดำขอบสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ส่วนผนังโซนเปียกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีมและกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องแบบกันลื่นลายไม้สีน้ำตาลเช่นกัน มีสุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน ผนังด้านบนมีช่องระบายอากาศด้วย

ส่วนห้องน้ำอีกห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา มีเคาน์เตอร์อ่างล่างหน้าและสุขภัณฑ์ครบครันเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอจะนำไปเป็นไอเดียสำหรับสร้างบ้านของเพื่อนๆบ้างหรือเปล่า สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมดาดฟ้า ผลงานการก่อสร้างของ W88 Architect Co.,Ltd. ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้เลยค่ะ

ที่มา : W88 Architect Co.,Ltd.

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here