แบบบ้านสีเขียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 770,000 บาท

0
3032

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สีเขียวอ่อนสวย ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านแต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงเพิงแหงน มุงด้วยกระเบื้องเมทัลชีท ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีขาว ตัวบ้านภายนอกสีเขียวอ่อนตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวดูเข้ากันเป็นอย่างดี ฐานล่างสีน้ำตาลเข้ม มีระเบียงหน้าบ้าน

เสาหน้าบ้าน 3 ต้น สีเขียวอ่อนเช่นเดียวกับตัวบ้าน ตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาล ประดับด้วยโคมไฟเพื่อแสงสว่างยามค่ำคืน

ระเบียงบ้านมีม้านั่งไม้สีน้ำตาลโครงสร้างเหล็กสีดำดูแข็งแรงเหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน พบปะพูดคุยและต้อนรับแขกที่มาเยือน

บันไดทางเข้าบ้านและระเบียงบ้านขนาดพอเหมาะปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีเทาอ่อน

ผนังหน้าบ้านบางส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกับเสาหน้าบ้าน ประตูหน้าบ้านบานกระจกใสขนาดใหญ่ แบบบานเลื่อน ขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ในส่วนของห้องโถง ผนังทาด้วยสีครีมตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานสีขาวแบบหลุม 2 ชั้น ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีเบจ ประตูห้องนอนเลือกให้ประตูไม้สีดำแบบโมเดิร์นดูสวยงามทันสมัย

อีกมุมของห้องโถง จะเห็นว่าภายในห้องโถงดูสว่างเนื่องจากติดตั้งประตูกระจกใสบานใหญ่และหน้าต่างกระจกใสอีก 2 จุด ทำให้สามารถรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่และอากาศถ่ายเทได้สะดวกอีกด้วย

ห้องครัวทาผนังด้วยสีครีมเช่นเดียวกับห้องโถง กรุกระเบื้องกันเปื้อนสีเทา มีเคาน์เตอร์แบบก่อชิดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีเทาเช่นเดียวกัน มีช่องเก็บของและอุปกรณ์ต่างๆ บานปิดเคาน์เตอร์สีขาวเช่นเดียวกับกระเบื้องที่กรุด้านบนเคาน์เตอร์

ติดตั้งหน้าต่างหลายจุดเพื่อรับแสงและระบายอากาศรวมไปถึงควันจากการประกอบอาหารมีประตูในห้องครัวที่สามารถเปิดออกไปยังหลังบ้านได้

ห้องน้ำดูน่ารักสดใส ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายใบไม้สีเขียวคาดด้วยกระเบื้องโมเสคสีเขียวเพิ่มความน่ารักด้วยกระเบื้องลายการ์ตูน มีการแยกโซนแห้ง โซนเปียกอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกต่อการทำความสะอาด มีช่องระบายอากาศด้านบน ทำให้ห้องน้ำไม่มีกลิ่นอับ

แบบแปลนบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 770,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของ Aek Home ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยนะคะ

ที่มา : Aek Home

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here