บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบสบายเบา ๆ

0
1830

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำกับทีมงาน Me-baankab ที่เรานำเสนอแบบบ้านสวยน่าอยู่ ราคาประหยัด คุณภาพดี จากช่างมืออาชีพ ฝีมือปราณีต จากทุกพื้นที่ของไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มเติมข้อมูล เกี่ยวกับการสร้างบ้าน แบบบ้าน ไอเดียและแนวทางในการปรับปรุงบ้าน ที่เรารวบรวมมาไว้มากมายหลายร้อยแบบ เพื่อให้ทุกท่านได้รับชมถึงบ้าน ในวันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงทันสมัยขนาดกระทัดรัดมาฝากกันอีกหลังหนึ่งแล้ว ในเรื่องความสวยงามจะมากจะน้อยแค่ไหนถูกใจทุกท่านมากน้อยเพียงใด ไม่รอช้า พากันไปชมได้เลยครับ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกระทัดรัดโดยเน้นพื้นที่ใช้สอยที่พอดี โครงร้างตัวบ้านมาในแนวโมเดิร์นยอดนิยมและ ออกแบบหลังคาเป็นเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเรียบพร้อมรูระบายสีขาว ใต้ฝ้ากรุด้วยไม้เทียมสีส้มแลดูสะดุดตา ตัวบ้านมาในโทนสีเทาตัดกับขอบบัวสีขาวแลดูสวยงามอย่างยิ่ง

ประตูและหน้าต่างจัดในแบบกระจกใสในกรอบอลูมิเนียมแบบสำเร็จ ตัวบ้านมาในโทนสีเทาตัดกับสีขาวของขอบบัวและประดับตกแต่งด้วยการกรุไม้เทียมสีส้มบริเวณเสาและผนังสร้างความสวยงามและทำให้บ้านดูโดดเด่น

มุมข้างบ้านที่ออกแบบมาได้สวยงามมีความสวยงามลงตัวไม่น้อย รอบบ้านมีการเทพื้นคอนกรีตใช้เป็นทางเดินรอบบ้านอีกด้วย

เข้าสู่ถายในตัวบ้านในโทนสีครีมเปลือกไข่สวยงามแลดูสบายตา พร้อมกับพื้นห้องที่ปูด้วยกระเบื้องสวยงามสีขาวลายจุด พร้อมติดขอบกันเปื้อนสีดำเข้ากันได้ดีกับกรอบบานประตูหน้าต่าง

บริเวณห้องโถงที่โล่งกว้างแลดูสบายตา ฝ้าเพดานประดับด้วยดวงไฟแบบดาวน์ไลน์ พร้อมรับแสงด้านนอกได้อย่างเต็มมที่ผ่านประตูกระจกใสบานใหญ่

ภายในห้องนอนที่ มีบานประตูสีดำสวยเด่น พร้อมโทนภายในห้องสีเดียวกันกับห้องโถงภายนอกพร้อมเตียงนอนสีขาวสะอาดตา สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

ห้องครัวในโทนสีขาว สะอาดตา มาพร้อมเคาน์เตอร์สีขาวติดผนังพร้อมช่องใสของด้านล่าง ด้านบนมีซิงค์น้ำและพื้นที่ประกอบอาหาร พร้อมหน้าต่างช่วยระบายอากาศภายในห้อง

ห้องน้ำมีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกจัดมาให้อย่างเต็มที่ ภายในห้องที่มาในโทนสีฟ้าขาวสวยงามน่าใช้ พร้อมเครื่องสุขภัณฑ์ชั้นดี เกรดคุณภาพ พร้อมใช้กันได้อย่างครบครัน

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว 1 ระเบียง ทั้งนี้ทางทีมงานไม่ได้รับสร้างบ้านและไม่ได้ขายแบบบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่เราหาแบบบ้านสวย มาเป็นแนวทางและไอเดียสำหรับการสร้างบ้านเท่านั้น หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน Bunhome design&building
สำนักงาน BUN Home Design&Building ตรงข้ามวัดบูรพาพิมล (บุ่ง)

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here