บ้านสไตล์ลอฟท์ 2 ชั้น ท่ามกลางธรรมชาติ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
6542

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ 2 ชั้น รูปตัวแอล ท่ามกลางธรรมชาติงดงาม (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) มาฝากกันค่ะ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย “รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์” ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมบ้านหบังนี้พร้อมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น รูปตัวแอล สไตล์ลอฟท์ หลังคาทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ใต้หลังคาติดตั้งฝ้าแบบเรียบสีขาวและติดตั้งกันสาดโดยรอบ ผนังข้างนอกบ้านตกแต่งด้วยปูนขัดมัน ติดตั้งประตูด้วยกระจกทรงสูงตกแต่งด้วยขอบสีดำดูสวยงาม และได้ตกแต่งด้วยการติดตั้งโคมไฟตามจุดต่าง ๆ ในส่วนของใต้ถุนโล่งโปร่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนทั้งหลัง

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของบ้าน บันไดทางขึ้นชั้น 2 เป็นบันไดเหล็ก สีดำ และบริเวณด้านบนของบ้านได้ทำราวกันตกโดยรอบด้วยระแนงเหล็กสีดำ ดูโปร่ง และสวยงาม

รูปภาพบริเวณลานใต้ถุนบ้าน ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา และติดตั้งเคาน์เตอร์บาร์เพื่อใช้สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ กับครอบครัวได้

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของลานใต้ถุนบ้าน มีห้องน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกอีกด้วย

รูปภาพบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของบ้าน ดูสวยงามและคงทนต่อการใช้งาน

อีกรูปภาพของขั้นบันได ที่ใช้ไม้สีน้ำตาลในการทำเพื่อเพิ่มความคงทนในการใช้งาน

รูปภาพบริเวณระเบียงด้านบนของตัวบ้าน ดูสวยงามและโปร่งสบาย

กรุผนังตกแต่งด้วยไม้สีมะฮอกกานี สวยเข้มลงตัว เข้ากันกับประตูหน้าต่างบานเลื่อนขอบสีดำ

ภายในห้องโถง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวแผ่นใหญ่ ผนังภายในขัดลอฟท์ ฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน ออกแบบตกแต่งเรียบหรูคล้ายกัน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวแผ่นใหญ่ ผนังปูนลอฟท์ ติดไม้บัวพื้นสีน้ำตาลโดยรอบห้อง ฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีเทาเข้ม ผนังกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีธรรมชาติงดงาม

ติดกระจกใสกั้นแบ่งโซนเปียกแห้ง ระหว่างสุขาและอาบน้ำ ฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวติดไฟดาวน์ไลท์ส่องสว่าง

บรรยากาศโดยรอบตัวบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติทุ่งนากว้างสุดตา ดูสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านสไตล์ลอฟท์ 2 ชั้น รูปตัวแอล ท่ามกลางธรรมชาติงดงาม (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) งบประมาณปลูกสร้าง 1.99 ล้านบาท ทั้งนี้เราเป็นเพีงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างได้ค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here