แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว พร้อมโรงจอดรถ

0
4457

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดริ์นหลังงามมาฝากทุก ๆ ท่าน ผลงานการก่อสร้างของ “ช่างแดง เขาวง ก่อสร้าง” พิกัด อ.บัวขาว จ.กาฬสินธุ์ จะเป็นอย่างไรบ้างเราไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงเพิงแหงนแบบซ้อนชั้น มุงหลังคาด้วยเมทัลชัทสีเทา ใต้หลังคาติดตั้งเพดานแบบเรียบสีขาว ตกแต่งใต้เพดานด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาเช่นเดียวกับหลังคา ผนังภายนอกตัวบ้านทาด้วยสีครีม ส่วนฐานของบ้านทาด้วยสีเทาดูสวยงาม และได้ติดตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่างรอบตัวบ้าน

รูปภาพอีกมุมของหน้าบ้าน ต่อเติมหลังคาสำหรับเป็นโรงจอดรถยนต์ได้ 1 คัน และได้เทปูนซีเมนต์รอบบ้านเพื่อใช้สำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

บันไดทางขึ้นหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาว ขอบด้านข้างเป็นปูนทาด้วยสีเทา บริเวณระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวและได้ทำราวกันตกเป็นที่นั่งมีพนักพิ่ง เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับสมาชิกในครอบครัว ในส่วนของเสาหน้าบ้านเป็นแบบสำเร็จรูปสีขาวตรงกลางตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีเทา ล้อมด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมติดตั้งโคมไฟส่องสว่างเรียบร้อย และติดตั้งประตูบ้านและหน้าต่างด้วยกระจกทรงสูงตกแต่งวงกบสีขาวเข้ากันกับสีผนังบ้านดูโดดเด่นและสวยงาม

รูปภาพด้านหลังของบ้าน ติดตั้งประตูที่เชื่อต่อระหว่างภายในตัวบ้านและลานซักล้างด้านนอก ติดตั้งเป็นประตูไม้เพื่อให้คงทนต่อการใช้งาน และจัดทำบันไดเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน ด้านหลังได้เทปูนเป็นลานกว้างเพื่อใข้เป็นล้านซักล้างอีกด้วย

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวทำให้บ้านดูโล่ง ปลอดโปร่งและดูสว่าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม สีเดียวกับตัวผนังและขอบด้านล่างติดตั้งเป็นไม้สีน้ำตาลดูสวยงาม พร้อมติดตั้งหน้าต่างบานขนาดใหญ่เพื่อช่วยในการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น

ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่ายโทนสว่าง ทำให้ดูโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดีเพราะติดตั้งหน้าต่างบานขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้งผ้าม่านสีเทาเข้ากับโทนสีของบ้านเป็นอย่างดี

ในส่วนของห้องน้ำแบ่งระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งไว้เป็นอย่างดี ตรงกลางได้ติดตั้งฉากกันที่ตกแต่งด้วนบ๊อกแก้วดูสวยงามและทำให้ดูไม่อึดอัดจนเกินไป

ติดตั้งฝักบัวสวยงาม และเครื่องทำน้ำอุ้นพร้อมใช้งาน

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อนและสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ก่อเคาร์เตอร์ครัวติดกับผนังห้องเป็นรูปตัวแอล ด้านบนปูด้วยกระเบื้องสีดำด้านล่างจัดทำเป็นช่องเก็บของเพื่อให้สพดวกและเก็บของได้เป็นระเบียบเรียบร้อย และติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อช่วยในการระบายอากาศขณะทำอาหารได้ดีอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านสวยหลังนี้ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ที่มา : “ช่างแดง เขาวง ก่อสร้าง”

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here