แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น งบก่อสร้าง 410,000บาท

0
3401

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมระเบียงหน้าบ้าน โทนสีเทา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องพระ 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีงบก่อสร้างที่จำกัด ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีเทาเข้มและผนังด้านล่างหน้าต่างเป็นไม้ฦาเฉอร่าสีขาว ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตรฐาน

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาสีเทาเข้มเพื่อให้บ้านดูคลุมโทนดูสวยงามมากขึ้นตกแต่งด้วยระแนงสีน้ำตาลเข้ม เสาหน้าบ้านก็ตกแต่งด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาเข้มตัดขอบบัวสีขาว

ตัวด้านข้างของบ้าน มีพื้นที่ที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลาย

ระเบียงหน้าบ้าน มีการปูฝ้าเพดานด้วยฝ้าแผ่นเรียบสีขาวพร้อมติดไฟรอบๆ บันไดทางขึ้นและพื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสวยงามสะอาดสบายตา ที่กั้นระเบียงรอบๆเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาจากหลังคาบ้าน ทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนของคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น หรือค่อยต้อนรับแขกก็ได้

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ ผนังบ้านทาด้วยสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนดูสะอาดสบายตา ประตูหน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาดูเรียบง่าย

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง มีมุมที่ไว้สำหรับพักผ่อนของคนในครอบครัว และมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี ใช้ประตูไม้สีดำตัดกับสีของตัวบ้านได้อย่างดี

ด้านห้องครัว ตกแต่งใช้โทนสีขาวล้วนทั่วห้อง เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆบ้านเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาดูทางห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหิน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

แปลนแบบบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องพระ 1ห้องครัว 1ห้องโถง งบก่อสร้าง410,000บาท โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ Kattika Chaengthatsana

ที่มา FB: Kattika Chaengthatsana

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here