แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 420,000บาท

0
2466

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทรงเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 56ตารางเมตร งบก่อสร้าง 420,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดพอดีมีงบก่อสร้างที่ไม่เยอะและยังหาแบบบ้านไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนและกันสาดหน้าบ้าน มีส่วนที่เป็นระเบียงหน้าบ้านเหมาะแก่การพักผ่อนหรือใช้รับแขก ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบและขอบบัวสีขาว ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีส้มและสีเทาขอบบัวสีขาวทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น ใต้หลังคาตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ

ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาจากหลังคาบ้านเล็กน้อย ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น ในการนั่งเล่นพักผ่อนทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวหรือไว้คอยต้อนรับแขก พื้นตรงระเบียงและบันไดปูกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นที่นั่งก่อด้วยกระเบื้องสีดำสามารถนั่งเล่นได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ใช้เป็นประตูไม้สีน้ำตาลเข้ม

ภายในบ้าน เดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ผนังภายในบ้านทาด้วยสีเทาตัดด้วยขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสบายตา

อีกมุมหนึ่งมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ส่วนห้องนอน มีการออกแบบดีไซน์โทนสีเหมือนกับห้องโถงเพื่อให้ดูเรียบง่ายแต่สวยงาม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทาดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาอ่อน

ส่วนห้องครัวของบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา มีการติดตั้งเคาน์เตอร์ที่ปูด้วยกระเบื้องสีขาวด้านบนสีดำไว้สำหรับวางของพร้อมซิงค์น้ำล้างจานและเตาแก๊ส มีช่องด้านล่างเล็กๆสามารถเก็บอุปกรณ์ในห้องครัวได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 56ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 420,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง โทนสีเทา ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : สมฤทัย วิชัยวงค์

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here