บ้านชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ หลังคาเพิงแหงน

0
887

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีฟ้า หลังคาเพิงแหงน 2ชั้น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อน2ชั้น พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีฟ้า ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัวและระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ เสาหน้าบ้านติดโคมไฟเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงจอดรถ สามารถจอดได้หลายคัน และพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา

อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะสมและสวยงาม

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องน้ำ เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีเทาและปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นหยาบสีเทาอ่อน ผนังทาด้วยสีเทาและปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้เยอะ มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีเทา

แปลนแบบบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 76.75ตารางเมตร งบก่อสร้าง 840,000บาท สถานที่ก่อสร้าง ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธีรพล โมเดิร์น โฮม เบอร์โทร : 085-4531471

ที่มา : ธีรพล โมเดิร์น โฮม

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here