แบบบ้าน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 890,000 บาท

0
2324

สวัสดีครัยสมาชิกทุกคน พบกับพวกเราเว็บไซต์ me-baankab แหล่งรวมบ้านสวยๆทั่วไทย ซึ่งมีให้เลือชมกันอย่างมากมาย และมีบ้านหลากหลายสไตล์ โดยในวันนี้เราก็มีบ้านที่จะมานำเสนอกันอีกเช่นเคยครับ สำหรับไว้เป็นไอเดียในการก่อสร้างบ้านของทุกๆท่าน โดยบ้านในวันนี้เป็นบ้านแบบโมเดิร์น ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home ซึ่งได้ออกแบบและก่อสร้างเอาไว้ลงตัวเหมาะกับคนในยุคปัจจุบัน บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก ครัวและลานซักล้าง ระเบียงหน้าบ้าน งบ 890,000 บาท จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้นเราไดูกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ บ้านชั้นเดียวยกพื้นขึ้นเล็กน้อย เชิงชายด้านบนหลังนั้นตกแต่งสีเทา และส่วนผนังใต้หลังคาบ้านเป็นไม้เทียมซึ่งกรุไว้ด้วยโทนสีเทาเข้ม ผนังภายนอกบ้านนั้นใช้สีเทาตกแต่ง ติดตั้งเหล็กระแนงหน้าบ้านเอาไว้ และพื้นที่หน้าบ้านนั้นมีระเบียงเอาไว้สำหรับเป็นที่พักชมวิวรับอากาศดีๆ

ประตูและหน้าต่างของบ้านนั้นเลือกใช้เป็นโครงสร้างกระจก ซึ่งมีขอบวงกบสีขาวพร้อมตกแต่งไว้ได้อย่างลงตัวอีกด้วย ส่วนระเบียงนั้นรอบๆ ได้ก่อสร้างราวกั้นแบบเหล็กทาด้วยสีทีบ

มาชมภายในบ้านกันต่อเลยครับ ซึ่งด้านในนั้นออกแบบห้องโถงเอาไว้สำหรับรับแขก พื้นที่ด้านในพอเหมาะ โปร่งสบาย ตกแต่งผนังด้านในบ้านด้วยโทนสีขาวพื้นตกแต่งบัวไม้สีทึบฝ้าเพดานนั้นเลือกใช้เป็นแบบฝ้าเพดานเรียบสีขาวและได้ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เอาไว้อำนวยความสะดวก พื้นห้องน้ันเป็นกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว ซึ่งสามารถทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่ายอีกด้วย

ประตูทางเข้าบ้านนั้นเป็นกระจกใสพร้อมด้วยหน่าต่างซึ่งทำให้มองเห็นวิวและการเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจนอีกด้วย มุมนี้จะสามารถมองเห็นด้านในของห้องนอนได้อีกด้วย ซึ่งภายในนั้นก็ได้ตกแต่งเอาไวโทนเดียวกับห้้องโถงของบ้าน

ภาพมุมของประตูทางเข้าห้องต่างๆครับ โดยห้องนอนนั้นได้ติดตั้วประตูแบบไม้ตกแต่งไว้ด้วยโทนสีเทารับกับบัวไม้ของด้านล่างผนังบ้านได้เป็นอย่างดี ส่วนของประตูห้องน้ำเลือกใช้ประตูพลาสติกพร้อมช่องลมระบายอากาศที่ช่วยถ่ายเทอากาศเข้าไปด้านในห้องน้ำได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำออกแบบเอาไว้ขนาดพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะสม ซึ่งภายในนั้นได้ตกแต่งเอาไว้ด้วยโทนสีขาวที่ดูสว่างโล่งสบายน่าเข้าใช้งาน ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องพื้นโทนสีเทา ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชุดเครื่องสุขภัณฑ์เอาไว้สำหรับส่วนที่จำเป็นต่อการใช้งานและเพียงพอต่อคนในบ้าน ระบายอากาศด้วยพัดลมที่ติดตั้งเอาไว้

ภาพแบบแปลนบ้าน

โดยบ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดเล็ก หรือครอบครัวเริ่มต้นได้เป็นอย่างดีครับ ซึ่งข้อมูลโดยราวนั้นหวังว่าจะพอเป็นแนวทางไว้ให้ผู้อ่านได้เป็นแบบอย่างในการสร้างบ้านในฝันของผู้อ่านเองได้ โดยทางเว็บของเรานั้นไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใดนะครับ เราแชร์เพื่อเป็นความรู้เท่านั้น หากท่านต้องการรายละเอียหรือติดต่อสอบถามทางผู้สร้างสามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้างล่างเลยครับ

ที่มา ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here