แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 560,000 บาท

0
2728

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและมีงบประมาณไม่มากนักถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

เริ่มจากภายนอกกันก่อนเลยค่ะ ผนังภายนอกแต่งแต้มด้วยสีโทนสีเทาอ่อนและสีเทาที่เข้มขึ้นมาอีกระดับ ผนังบางส่วนกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ฐานใต้หลังคากรุไม้เทียมสีเข้มเช่นเดียวกัน หลังคาทรงเพิงแหงน ฝ้าภายนอกเป็นฝ้าระบายอากาศแบบเรียบสีขาว บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดพอเหมาะ จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน ประตูบานกระจกและหน้าต่างบานกระจกทรงยาว ทำให้บ้านดูทันสมัย ล้อมกรอบบัวปูนปั้นสีขาวเพื่อความสวยงาม

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาเข้มและบัวปูนปั้นสีขาว ประดับด้วยโคมไฟที่เสาเพื่อความสวยงามและส่องสว่างยามค่ำคืน

ด้านข้างของบ้านตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาตัดขอบด้วยบัวปูนปั้นสีขาว

เฉลียงหน้าบ้านและบันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามสีน้ำเงิน ก่อที่นั่งด้านข้างโดยรอบกรุด้วกระเบื้องโทนสีเทา

อึกมุมของเฉลีงหน้าบ้าน

ประตูบ้านเป็นประตูกระจกบ้านเลื่อนดูทันสมัยและเป็นการประหยัดพื้นที่

ภายในเป็นโถงกว้าง ผนังตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว ประดับด้วยโคมไฟช่อ ดูสวยงามและฝังไฟ ดาวน์ไลท์โดยรอบ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ประตูห้องนอนดูทันสมัยด้วนประตูไม้สไตล์โมเดิร์นน้ำตาลอ่อน

ในส่วนของห้องนอนตกแต่งเหมือนห้องโถงทั้งผนังและพื้นกระเบื้อง ฝ้าเพดานแบบเรียบตัดขอบด้วยสีดำ ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างให้เข้ามาสู่ห้องนอนได้อย่างเต็มที่

ห้องน่้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินโทนสีเทาเช่นกัน แบ่งโซนแห้ง โซนเปียก ด้วยผนังบล็อกแก้ว

อีกมุมของห้องน้ำ

พื้นที่ตรงนี้จะเป็นในส่วนของห้องครัว ก่อเคาน์เตอร์ครัวติดผนัง ปูทับด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทา-น้ำตาล มีช่องสำหรับเก็บของด้านล่าง ผนังทั้งสองฝั่งเป็นหน้าต่างบานใส ช่วยในเรื่องของการเพิ่มแสงสว่างและการระบายกลิ่นควัน ในระหว่างทำอาหาร ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร งบประมาณ 560,000 บาท ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจ ติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : Phonnapha Ketsin

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here