แบบบ้าน สไต ล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างประมาณ 900,000 กว่าบาท

0
1333

สวัสดีครับสมาชิกทุกๆคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์แหล่งรวบรวมแบบบ้านทั่วไทย ที่มีให้เลือกอ่านอย่างมากมาย สำหรับเป็นแนวทางในการตแแต่งบ้านในฝันของผู้อ่านเอง และวันนี้เรามีบ้านโมเดิร์นมานำเสนอกันครับ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก ซึ่งมีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องรับแขก และห้องครัว ใช้งบประมาณก่อสร้าง 919,960 บาท เหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวรูปทรงตัวแอล ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นขึ้นเล็กน้อย หลังคาทรงเพิงแหงนลูกเล่นซ้อนระดับ ผนังใต้หลังคากรุไม้เทียมสีน้ำตาลตกแต่ง ผนังบ้านเลือกใช้โทนสีเทาและน้ำตาลเข้ม ตกแต่งบ้านด้วยบัวปูนรอบบ้านสวยโดดเด่น ติดตั้งหน้าต่างแบบกระจกพร้อมฟิล์มกรองแสง ได้ออกแบบประตูทางเข้าบ้านเอาไว้ด้านหน้า

พื้นรอบๆบ้านถูกเทด้วยปูนคอนกรีตอย่างดีหรับใช้เป็นทางเดิน และถนน หน้าบ้านจัดสวนหย่อมเอาไว้เพื่อใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อนและเดินเล่นออกกำลังกาย

ประตูบ้านนั้นเลือกใช้เป็นแบบกระจกใส ส่วนทางเข้าบ้านได้ออกแบบเป็นบันไดพร้อมชานพักบันไดขนาดเล็กกะทัดรัด ตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล และติดตั้งราวจับเอาไว้รอบๆ

ภาพอีกมุมจากทางด้านหลังบ้าน

มาดูที่ข้างในบ้านกันบ้างครับ และได้ออกแบบภายในเอาไว้สวย หรูหรา ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาว ทั้งผนัง และฝ้าเพดาน โดยฝ้าเพดานข้างบนนั้นเป็นแบบหลุม พร้อมกับติดตั้งไฟส่องสว่างเอาไว้ครบถ้วน พื้นปูด้วยลามิเนตลายอ่อน และได้ตกแต่งหน้าต่างด้วยผ้าม่านสีเทา

ห้องนอนออกแบบไว้กว้าง โล่งสบาย สีของผนังเป็นสีขาว ใช้ฝ้าเพดานแบบเรียบ และปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนเงางดงาม ภายในห้องได้ติดตั้งเตียงนอนพร้อมด้วยที่นอนเอาไว้อย่างดี

ส่วนครัวนั้นมีพื้นที่พอเหมาะ ได้ก่อเคาน์เตอร์แบบติดผนังเอาไว้ ตกแต่งสวย ท็อปดานบนมีสีดำเงา ติดตั้งซิงค์ล้างจานไว้คอยอำนวยความสะดวก หน้าต่างที่ช่วยเปิดถ่ายเทอากาศให้กับห้องได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำเน้นการตกแต่งที่ทันสมัย ลูกเล่นผนังภายในห้องน้ำตกแต่งกระเบื้องหลากหลายโทนสีน้ำตาล ติดตั้งเครื่องใช้ต่างๆเอาไว้อย่างเหมาะสม และได้จัดวางไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับบ้านที่ทางเราได้นำมาเสนอให้ชมกัน หวังว่าจะเป็นแนวทางสำหรับการสร้างบ้านให้แก่ผู้อ่านทุกๆคนได้ และทางเว็บเราไม่ได้รับก่อสร้างหรือรับออกแบบนะครับ เรานำภาพมาประกอบเพื่อนำเสนอเป็นความรู้เท่านั้นหากมีข้อมูลผิดพลาดตกหล่นต้องขออภัยไว้ด้วยครับ

ที่มา รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก

เรียบเรียงโดย Mebaan

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here