แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
945

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านแต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบหลังคาเป็นแบบเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานระบายอากาศแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ผนังด้านบนตกแต่งด้วยไม้เทียมสีฟ้าเข้ม ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยสีฟ้า ตกแต่งมุมเสาและฐานบ้านด้วยสีฟ้าเข้ม

บริเวณฝ้าภายนอกโดยรอบบ้านติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน หน้าบ้านตกแต่งด้วยเหล็กกล่องสีน้ำเงินเข้ม

หน้าต่างกระจกใสทรงยาวดูทันสมัย ตกแต่งด้วยขอบอลูมิเนียมสีขาว

มีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน

ด้านหลังบ้านได้ต่อเติมในส่วนของครัวไทย โดยตีระแนงไม้เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องโถงภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสบายตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบล่างสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานสีขาวแบบหลุม ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อน

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยรับแสงจากภายนอก

ในส่วนของห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์รูปตัวแอลกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ มีช่องเก็บของด้านล่าง ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจานและเตาแก๊สสำหรับประกอบอาหาร

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐสีเทาและสีขาว คาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีเทา มีหน้าต่างระบายอากาศ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา

ห้องน้ำถัดมา ตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก แต่มีกำแพงกั้นเพื่อแบ่งแยกโซนแห้งและโซนเปียกอย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับสไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้าที่มีฟังชั่่นครบถ้วน ซึ่งบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้เลยนะคะ

เบอร์โทรศัพท์ : 081-3825344,092-6969815

ที่มา : เฟสบุ๊ค รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here