บ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา งบ 740,000บาท

0
2267

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 60ตารางเมตร งบก่อสร้าง 740,000บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแต่ยังหาแบบที่สวยถูกใจไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ออกแบบดีไซน์แบบทันสมัย รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมเทาอ่อนตกแต่งขอบบ้านด้วยสีเทาเข้มด้านข้างเป็นสีน้ำตาล ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสขอบบัวสีขาว

บริเวณเสาหน้าบ้านและผนังบ้านตกแต่งขอบบัวสีขาวตัดกับสีของตัวบ้านพร้อมติดโคมไฟอยู่เสาหน้าบ้าน ตรงระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมดูเรียบง่ายสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว พื้นที่เล็กน้อยก็สามารถพักผ่อน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้ รอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนท์เป็นทางเดินเพื่อให้เดินสะดวก

ส่วนทางด้านหลังของตัวบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดปูด้วยกระเบื้องสีครีมราวบันไดเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ มีพื้นที่ที่กว้าง พื้นปูกระเบื้องสีครีมดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีเหลืองตัดขอบด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟดวงสวยหรูหราและติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะสมพอดี ห้องแต่ละห้องใช้เป็นประตูไม้ดีไซน์ทันสมัย

ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังห้องทาด้วยสีเหลืองขอบบัวสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟ

มาดูทางห้องครัวกันต่อ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีขาว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครอบครัว ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา

อีกมุมของห้องน้ำ โซนอาบน้ำ ติดตั้งช่องลมระบายอากาศ เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 60ตารางเมตร งบก่อสร้าง 740,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดพอดี ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : เซียนบ้านเล็ก รับสร้างบ้านหลังเล็กโคราช

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here