บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 550,000 บาท

0
1721

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบประมาณ 550,000 บาท ผลงานออกแบบก่อสร้างโดย ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย พิกัด อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 2-4 คน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเป็นแบบเพิงเเหงน แบบซ้อนชั้น ในส่วยหลังคามุงด้วยเมทัลชีท เพดานใต้หลังคาเป็นฝ้าแบบสำเร็จรูปเจาะรูเพื่อช่วยในการระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ภายนอกตัวบ้านทาด้วยสีเทา ฐานด้านล่างทาด้วยสีเทา มีระเบียงหน้าบ้านเพื่อใช้ในการพักผ่อน

ด้านข้างตัวบ้านจะเห็นได้ว่าส่วนใต้หลังคา ได้ตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลอ่อนเพื่อเพิ่มความสวยงาม ด้านหลังบ้านได้ติดตั้งนะแนงสีขาวเพื่อช่วยระบายอากาศ

เสาหน้าบ้านเป็นแบบสำเร็จรูปด้านบนตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินโทนสีเทา และด้านล่างได้ตกแต่งด้วยอิฐมวลเบาล้อมรอบด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมติดตั้งโคมไฟส่องสว่าง

บันไดหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนลวดลายสวยงามเช่นเดียวพื้นระเบียง เพดานบริเวณตัวบ้านเป็นแบบเรียบ ในส่วยที่ยื่นออกจากตัวบ้านเป็นฝ้าเพดานแบบสำเร็จเจาะรูเพื่อระบายอากาศ และยังได้ติดตั้งระเเนงเหล็กสีดำเพื่อเพิ่มความสวยงาม ยังได้ทำราวกั้นระเบียงเป็นที่นั่งใช้สำหรับพักผ่อนได้

บริเวณระเบียงได้ติดโคมไฟทรงกลมเพื่อส่องสว่างยามค่ำยืน

รูปภาพด้านข้างตัวบ้าน

บ้านหลังนี้ได้ติดตั้งหน้าต่างกระจกและล้อมด้วยวงกบสีขาว

รูปภาพบรรยากาศยามค่ำคืน

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีครีม ขอบด้านล่างทำจากไม้สีน้ำตาล ประตูของแต่ละห้องทำมาจากไม้ทั้งหมด

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง มองเห็นประตูหน้าบ้าน และเพดานได้ตกแต่งเป็นฝ้าหลุม ติดตั้งโคมไฟทรงกลม และติดไฟดาวน์ไลท์โดยรอบเพื่อเพิ่มความสว่างมากยิ่งขึ้น

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมผนังยังคงทาสีเหมือนห้องโถง และได้ติดตั้งหน้าต่างโดยรอบห้องเพื่อช่วยในการระบายอากาศ

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินหลากสี ผนังปูด้วยกระเบื้องลายดอกไม้สีฟ้า ติดตั้งสุขภัณฑ์ที่จำเป็นเรีบยบร้อยพร้อมใช้งาน

ห้องครัวได้ก่อเคาน์เตอร์ติดกับผนังด้านบนปูด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังรอบเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาลวดลายสวยงามเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของท่านได้ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 นอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 550,000 บาท ท่านใดสนใจแบบบ้านสามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างคะ

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here