แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี โทนสีม่วง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 7.6 แสน

0
1785

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยโทนม่วงสไตล์คอนเทมโพรารีสวยงาม โดดเด่น ขนาดพอเหมาะพอดี ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกขนาดใหญ่ และ 1 ห้องครัว ที่มีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว งบประมาณการก่อสร้าง 760,000 ผลงานการก่อสร้างของ “สิงห์สยาม พาน “ไปติดตามรับชมความสวยงามกันได้เลยค่ะ

ลักษณะของบ้านออกแบบมาในทรงคอนเทมโพรารี ยกพื้นสูงเพื่อความสวยงามตัด ตัวบ้านมาในโทนสีม่วงเป็นหลักสลับกับสีขาวของขอบบัวปูน มีความโดดเด่น ภายนอกที่ชัดเจน

หน้าบ้านมีระเบียงพัก พร้อมกับการตกแต่ง ลวดลายบริเวณขอบเสาและด้านบนด้วยขอบบัวปูนสีขาว พื้นที่รอบระเบียงติดตั้งราวอลูมิเนียมกันตกลวดลายสวยงาม

ประตูและหน้าต่างแบบกระจกใสบานเลือนในกรอบสำเร็จล้อมรอบด้วยขอบบัวปูนสีขาวกันซึม ผนังกรุด้วยไม้สมาร์ท บอร์ดสีม่วง เพื่อความสวยงามและโดดเด่น

พื้นที่ระเบียงพักด้านหน้าที่จัดออกมาให้มีพื้นที่เพียงพอ สามารถใช้เป็นพื้นที่รับลม และ สวยงามด้วยการประดับดวงไฟไว้มุมด้านบนเพื่อช่วยส่องสว่างในยามค่ำคืน

ในส่วนของบันไดทางขึ้นที่ปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาล ดูโดดเด่น ทั่วพื้นที่ระเบียงทั้งหมด พร้อมราวบันไดแสตนเลจทั้งสองด้าน

ด้านหลังบ้านมีการจัดทำประตูเข้าออก พร้อมกับสร้างบันไดขึ้นลงพร้อมราวบันไดสแตนเลจลวดลายสวยอย่างดี พร้อมติดตั้งบานกระจกโดยรอบเพื่อระบายอากาศรับแสงจากด้านนอกได้ในทุกด้าน

ด้านหลังบ้านติดตั้งประตูเข้าออกที่สามาถเปิดออกมายังลานซักล้างภายนอกบ้านได้

ระเบียงหน้าบ้านที่ ออกแบบได้สวยงาม มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร

อีกมุมของหน้าบ้านที่มีการกรุผนังด้วยไม้เทียมสีม่วงสวยงามดูโดดเด่น

เข้าสู่ภายในของตัวบ้านในส่วนของห้องโถงกลางบ้านก็ มีผนังที่ใช้สีม่วงพาสเทล พร้อมด้วยเพดานสีครีม แบบหลุม พร้อมประดับดวงไฟแบบดาวน์ไลท์สวยงาม พร้อมโถคมไฟแบบวินเทจสวยงามมีสไตล์ ประตูห้องไม้สไตล์โมเดิร์นสวยงามลงตัว

ในห้องโถงที่โล่งกว้างรับแสงจากภายนอกผ่านบานประตูกระจกใส ด้านล่างติดคิ้วกันเปื้อนสีน้ำตาลตลอดแนวภายใน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีขาวสะอาดตา

ภายในห้องนอนที่มาในโทนสีเดียวกับห้องโถง มีบานหน้าต่างรับลมรับแสงช่วยถ่ายเทอากาศภายในมาให้อีกด้วย

ภายในยังคงมาในโทนสีม่วงด้วยความชอบส่วนตัวที่ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบ้าน

ห้องครัวมาในโทนสีม่วงภายในเช่่นกันมีการก่อเคาน์เตอร์ปูน มีซิงค์ล้างน้ำพร้อมช่องเก็บของด้านล่างมาให้พร้อมใช้งานเอาใจพ่อบ้านแม่ครัวอีกด้วย และยังติดตั้งบานหน้าต่างช่วยระบายอากาศมาให้ กลิ่นหรือควันไหลย้อนเข้าสู่ภายในตัวบ้าน

ห้องน้ำในโทนสีขาวสลับดำที่ปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยพร้อมเครื่องใช้สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำสวยงามลงตัวน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง และยังได้แบ่งแยกโซนเปียกแห้งทำให้สะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 นอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกขนาดใหญ่ และ 1 ห้องครัว ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างหรือรับออกแบบแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา: สิงห์สยาม พาน

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here