บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัดรัด พร้อมโ ร ง จอดรถ

0
1216

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด2ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปากกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบและขอบบัวเป็นสีขาว

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ติดโคมไฟที่เสาหน้าบ้านอยู่รอบๆ เพดานฝ้าระเบียงหน้าบ้านทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดโคมไฟ พื้นที่ตรงระเบียงสามารถนั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวได้

บันไดทางขึ้นบ้านมีอยู่สองด้าน บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส ด้านข้างเป็นโรงจอดรถที่กว้าง สามารถจอดได้หลายคัน และพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็กหลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมพร้อมติดโคมไฟดวงสวยหรูหรา สีเพดานฝ้าทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบฐานบ้านทาด้วยสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาดูเรียบสวย พร้อมติดเครื่องปรับอากาศเพื่อทำความเย็นสบาย ตกแต่งด้วยโซฟาไว้นั่งเล่น พักผ่อน ผ่อนคลาย ของคนในครอบครัว หรือไว้คอยต้อนรับแขก

โซนทางห้องครัว มีชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้ไว้สำหรับทานข้าวร่วมกันในครอบครัว หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา เพดานและผนังบ้านทาด้วยสีขาวขอบบ้านทาด้วยสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องไม้

ห้องนอนห้องแรก เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุม ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวตัดกับขอบพื้นสีน้ำตาล ตกแต่งห้องโดยการนำผ้าม่านมาติดที่หน้าต่าง ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ห้องเย็นสบาย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ชุดเตียงโทนสีที่เข้ากับตัวห้อง

ห้องนอนห้องที่สอง เป็นห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำและห้องแต่งตัวอยู่ในตัวสะดวกต่อการใช้งาน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสบายตา ผนังห้องและเพดานฝ้าทาด้วยสีขาวขอบพื้นทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายไม้สีน้ำตาล ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินทรายสีเทาตกแต่งด้วยปูกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายดอกไม้สีชมพูดูสวยงามเรียบง่าย มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคนที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์แบบนี้อยู่นะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย เบอร์โทร : 090-469-3836, 088-225-2327

ที่มา : ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here