แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 7 แสนบาท

0
1410

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก สมาชิกในบ้าน 3-4 คน

บ้านสวยหลังนี้เป็นแบบโมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานแบบสำเร็จรูปมีช่องระบายอากาศ ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาสีเหลือง เช่นเดียวกันกับผนังบ้าน เสาหน้าบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทราย ด้านบนสีเทา คั่นด้วยบัวปูนสีขาวและด้านล่างสีน้ำตาล ฐานของบ้านใช้สีเหลืองเข้ม พร้อมติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างหน้าบ้าน ประตูและหน้าต่างใช้บานกระจกใส วงกบสีขาวตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว

รอบบริเวณบ้านเทพื้นด้วยปูนซีเมนต์เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด และเพื่อใช้สำหรับเป็นทางเดิน บันได้ทางขึ้นหน้าบ้านปูกระเบื้องสีเทาลวดลายสวยงาม

ด้านข้างของบ้าน ติดตั้งหน้าต่างล้อมด้วยวงกบสีขาวดูโดดเด่น บ้านหลังนี้มีหน้าต่างไม่มาก เป็นการเน้นประโยชน์ใช้สอยภายในบ้านให้มากที่สุด

ด้านหลังของบ้าน มีประตูไม้สีน้ำตาลแดง สามารถเปิดและลงบันไดมายังลานซักล้าง ที่กว้างขวางขนาดใหญ่ใช้ประโยชน์ได้หลากลาย

กระเบื้องพื้นบันไดทางเข้าบ้านและพื้นระเบียงหน้าบ้านด้วยกระเบื้องลวดลายสามมิติสวยงาม ก่อปูนทำราวกันตกบริเวณระเบียงหน้าบ้านและยังทำเป็นที่นั่งเล็ก ๆ กรุด้วยกระเบื้องสีดำ ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนของสมาชิกภายในบ้านอีกด้วย

อีกมุมของหน้าบ้าน ที่เห็นฝ้าเพดานสำเร็จรูปแบบเรียบมีรูระบายอากาศทำให้บ้านไม่ร้อนมากนัก

เสาหน้าบ้านเป็นเสาสำเร็จรูปด้านล่างตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐสีน้ำตาล ด้านบนตกแต่งด้วยกระเบื้อวงลายหินอ่อน ด้านบนเสาคู่มีการตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีขาว พร้อมติดตั้งโคมไฟสำหรับช่วยส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย

ห้องโถงภายในบ้านดูกว้างขวาง ด้วยผนังสีเหลืองอ่อน ขอบล่างของบัวกันเปื้อนใช้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบหลุม 2 ชั้น ในสุดเป็นรูปวงรี ด้านนอกวงรีเป็นรูปสี่เหลี่ยม มีการติดตั้งโคมไฟไว้ตรงกลาง และไฟดาวไลท์แบบฝังทั้ง 4 มุม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายวินเทจสวยงาม

อีกมุมของห้องโถง ที่มองเห็นวิวภายนอกบ้าน ประตูหน้าบ้านติดตั้งด้วยกระจกบานใหญ่สีใส

ในส่วนของห้องครัวใชโทนสีเดียวกันกับห้องอื่น ๆ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล ส่วนผนังทาด้วยสีเหลือง ฝ้าเพด้านบนเป็นแบบฝ้าเรียบ เคาน์เตอร์แบบบิ้วอินชิดกับผนัง กรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวเช่นเดียวกับผนังด้านบนเคาน์เตอร์ มีตู้ด้านล่างไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ และมีระแนงสีขาว เพื่อให้สามารถรับแสงและลมจากภายนอก อีกทั้งยังช่วยระบายกลิ่นและควัน จากการประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี

อีกมุมของห้องครัว ครัวเล็ก ๆ ดูสวยงามเหมาะแก่การใช้งาน

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายดอกไม้สวยงาม มีช่องรับแสงและระบายอากาศ ภายในติดตั้งสุขภัรฑ์และอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำไว้ครบถ้วน

อีกมุมของห้องน้ำแสนสวย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังสีเหลืองสดใส ที่ทางทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 700,000 ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยนะค่ะ

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here