แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 8.9 แสนบาท

0
1263

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก สมาชิกในบ้าน 3 – 5 คน ถ้าพร้อมแล้วไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวสบายตา หลังคารูปทรงปีกนก มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีเทา ฝ้าเพดานแบบเรียบและระบายอากาศ ผนังใต้ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้เทียมสีขาว และกันสาดรอบบ้าน ตัวบ้านสีครีมขาว หย้าบ้านมีระเบียงก่อนเข้าไปในตัวบ้าน ติดตั้งราวกันตกสีขาว และระแนงเหล็กเพื่อการตกแต่งสีดำที่หน้าบ้าน

ตัวบ้านถูกยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ติดตั้งบัวปูนปั้นสีขาวระหว่างฐานและตัวบ้านรอบทั้งหลัง ฐานของบ้านทาสีเทา เสาและมุมบ้านสีเทา ประตูหน้าต่างรูปทรงมาตรฐาน วงกบสีดำติดตั้งกระจกสีทึบรอบตัวบ้าน

อีกมุมหนึ่งของหน้าบ้าน บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อนเช่นเดียวกับพื้นบริเวณระเบียงหน้าบ้าน ทำราวกันตกด้วยเหล็กสีขาวแบบโปร่ง ทำให้หน้าบ้านดูโล่งสบายตา และยังได้ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำเพิ่มความสวยงามให้ตัวบ้านอีกด้วย

มุมหลังบ้านที่ออกแบบให้มีพื้นที่ซักล้างและลานเอนกประสงค์ พร้อมติดตั้งระแนงเหล็กบริเวณด้านข้างของตัวบ้าน

มุมสวยหลังบ้านมีการกรุไม้ฝาสีน้ำตาล และได้เทปูนซีเมนต์รอบบ้านเพื่อไว้สำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

มุมห้องโถงภายในบ้าน มองออกไปเห็นวิวภายนอกบ้านและได้ติดตั้งประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบานใหญ่ ติดตั้งด้วยกระจกสีใสล้อมด้วยวงกบสีดำ

บริเวณห้องนอนภายในบ้าน ผนังสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนตสีสว่าง ดูโปร่งสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

อีกมุมของห้องโถงที่เห็นการแบ่งพื้นที่ของบ้าน

ประตูห้องนอน ติดตั้งเป็นประตูไม้สีขาวเข้ากันกับบ้านเป็นอย่างดี

ห้องน้ำออกแบบอย่างเรียบง่ายใช้โทนสีขาวและสีเขียว พร้อมสุขภัณฑ์สีขาวสวยงาม

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้าน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 8.9 แสนบาท ผลงานการก่อสร้างของ” อุบล338 รับสร้างบ้าน” ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสมารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา : เพจ อุบล338 รับสร้างบ้าน
โทรศัพท์ : 095 6158338

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here