แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
1080

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบขนาดเล็กและปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.เวียงยอง อ.เมือง จ.ลำพูน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำตัดกับวงกบขอบบัวสีขาว

กันสาดระเบียงหน้าบ้าน ใช้เป็นโครงหลังคาเมทัลชีท ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม ติดโคมไฟอยู่รอบๆ ราวบันไดเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ

ระเบียงหน้าบ้าน มีการทำฝ้าเพดานด้วยฝ้าแผ่นเรียบสีขาว พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อนดูสบายตา

อีกมุมหนึ่งของระเบียงบ้าน มีที่นั่งเพิงหลังได้ทำด้วยโครงเหล็กและทำที่นั่งด้วยไม้ ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุม ออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย ติดโคมไฟเพื่อความสว่าง สีเพดานฝ้าทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีครีมตัดขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวครีมดูสะอาดตา

ห้องนอนห้องแรก ออกแบบดีไซน์ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั่วห้องที่ดูเรียบง่าย ทำให้ดูสะอาดสบายตา

ห้องนอนอีกห้อง ออกแบบดีไซน์โดยการใช้โทนสีขาวตัดกับสีดำ ด้านข้างของห้องนอนมีส่วนที่เป็นระเบียงเล็กๆด้วย

ระเบียงข้างห้องนอน ที่กั้นระเบียงเป็นเล็กทาด้วยสีดำ มีพื้นที่เล็กๆที่สามารถใช้เป็นที่นั่งเล่นพักผ่อนได้

ห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีมน้ำตาล เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องสีดำข้างบนเคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนพร้อมติดซิงค์ล้างจาน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้หลายอย่าง หน้าต่างตกแต่งด้วยที่กั้นสไตล์ญี่ปุ่น ดูสวยงาม เหมาะแก่การใช้งานอย่างยิ่ง

ในส่วนของห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินทรายสีน้ำตาลอ่อน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องที่หลากหลายโทนสีขาวดำดูเรียบง่ายทันสมัย แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งได้อย่างพอดี มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีเทา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 107ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามสร้างบ้านได้ที่ บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน เบอร์โทร : 091-8531717 ได้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here