แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1391

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังเล็ก ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก สมาชิกในบ้าน 3-4 คน พร้อมแล้วไปรับชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเป็นแบบซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานเป็นแบบสำเร็จเจาะรูเพื่อช่วยในการระบายความร้อนจากภายในตัวบ้าน ผนังภายนอกบ้านตกแต่งเป็นปูนขัดมัน ด้านบนตกแต่งด้วยกระจกสีทึบ ดูเข้ากันได้ดี

บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน ทำราวกันตกด้วยเหล็กสีดำทำให้คงทน ต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

บริเวณระเบียงหน้าบ้านค่อนข้างกว้างขวาง เหมาะสำหรับใช้ในการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่าง ๆ กับสมาชิกในครอบครัวได้ เสาหน้าบ้านเป็นเสาแบบสำเร็จพร้อมติดตั้งโคมไฟ สำหรับช่วยส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย

ประตูหน้าบ้านติดตั้งเป็นประตูไม้สีน้ำตาลรอบด้านตกแต่งด้วยกระจกสีทึบ ดูสวยงามเเละเพื่อเพิ่มความสวยงาม ด้วยการติดตั้งระแนงเหล็กสีดำบริเวณระเบียงหน้าบ้านอีกด้วย

รูปภาพบริเวณระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง

ห้องโถงภายในบ้าน เพดานเป็นแบบหลุมรูปทรงสี่เหลี่ยม ติดตั้งโคมไฟระย้าสวยงาม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา ผนังเป็นปูขัดมัน ติดตั้งหน้าต่างเป็นกระจกแล้วล้อมวงกบด้วยไม้ดูสวยงามและเข้ากันได้ดีทีเดียว

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของห้องโถง และทางเดินเชื่อมต่อไปยังห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ซึ่งได้ตกแต่งผนังด้วยอิฐมอญให้ความรู้สึกอบอุ่น เพดานได้ติดตั้งไฟดาวน์ไลน์รอบบ้านเพื่อเพิ่มความสวยงาม

รูปภาพอีกมุมหนึ่ง จะเห็นได้ถึงการแบ่งสัดส่วนของบ้านได้อย่างลงตัว

ในส่วนของห้องครัว ตกแต่งคล้ายกันกับห้องโถงเพื่อรองรับอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ และตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 นอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนะคะ

ที่มา : Sasita Komsee

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here