แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถในร่ม

0
3215

สวัสดีผู้อ่านเว็บไซต์ Mebaankab วันนี้เราได้มาพบกันอีกเช่นเคยครับกับทางเว็บไซด์ศูนย์รวมแบบบ้านหลากหลายสไตล์ทั่วประเทศไทย ซึ่งในแต่ละหลังที่เราได้นำมาเสนอก็ได้ทำการคัดสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อที่จะเป็นประโยชน์และเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านได้มากที่สุด ในวันนี้ทางเราจะขอนำพาเพื่อนๆไปรับชมแบบบ้านโมเดิร์นตกแต่งสวยๆ เลยบ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจาก SK Home ถึงบ้านหลังนี้ก็ประกอบไปด้วย   2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนะ เชิญทุกท่านรับชมพร้อมกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบันของประเทศเรา หลังคาของบ้านเป็นแบบเพิงแหงน ตกแต่งฝ้าเพดานใต้หลังคาในโทนสีขาวเรียบเนียน บริเวณผนังใต้หลังคาใช้ไม้เฌอร่าตกแต่งในโทนสีเทา และผนังภายนอกของบ้านนั้นก็ได้เลือกใช้โทนสีเทาที่ช่วยให้ดูสวยเรียบง่าย หน้าต่างและกระจกของบ้านใช้เป็นแบบกระจกใส ลักษณะเป็นบานเลื่อนที่เปิดใช้งานได้สะดวก ตกแต่งขอบวงกบด้วยบัวปูนสีขาวโดดเด่นที่เห็นได้ชัดดูมีเสน่ห์ หน้าบ้านมีระเบียงกว้างพร้อมกับบันไดทางขึ้นถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าอย่างเหมาะสม

หน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถในร่มซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน ตกแต่งหลังคาด้านบนด้วยเหล็กระแนงสีทึบที่ให้บ้านนั้นดูโดดเด่น สำหรับบริเวณระเบียงหน้าบ้านก็มีเหล็กขนาดใหญ่ตกแต่งทาสีส้มสดใสเอาไว้

บริเวณระเบียงหน้าบ้านและบันไดทางขึ้นตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล สำหรับบริเวณโรงจอดรถปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา บริเวณหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟและไฟเพดานเอาไว้เพื่อส่องสว่างในเวลากลางคืน ช่วยให้ผู้อาศัยได้มีความสะดวกสบาย

ด้านข้างออกแบบเสาเอาไว้ 2 ต้น ลักษณะการตกแต่งใช้หินกาบกุรอบๆพร้อมด้วยบัวปูนสีขาวตกแต่งล้อมรอบเอาไว้

เข้ามาชมที่ภายในห้องโถงกันต่อเลยครับ ห้องโถงของบ้านนั้นได้ออกแบบเอาไว้ให้มีพื้นที่ใช้งานที่กว้างสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามมุมต่างๆได้อย่างมากมาย ตกแต่งภายในโทนที่ดูสว่าง ผนังด้านในใช้โทนสีเทาอ่อน และมีบัวไม้สีขาวตกแต่งด้านล่าง สำหรับฝ้าเพดานใช้เป็นฝ้าแบบหลุมตกแต่งซ่อนไฟ LED แสงสีต่างๆเอาไว้ พร้อมกับติดตั้งหลอดไฟเอาไว้เพื่อส่องสว่างให้กับพื้นที่ด้านในได้ทั่วถึง ส่วนพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมเงา คุณสมบัติช่วยให้ทำความสะอาดเช็ดถูได้อย่างง่าย

ห้องนอนถูกจัดเตรียมเอาไว้น่าพักผ่อน พื้นที่ด้านในมีขนาดที่พอเหมาะสม ด้านบนติดตั้งพัดลมดีไซน์ที่ทันสมัยแสงสีทองเอาไว้

ในครัวออกแบบเคาน์เตอร์โครงสร้างปูนรูปทรงตัวแอลเอาไว้ขนาดกว้าง เพื่อใช้สำหรับประกอบอาหาร ด้านล่างใช้สามารถเก็บภาชนะต่างๆได้ ติดตั้งซิงค์ล้างจานชุดหัวแก๊สเอาไว้ใช้งาน พร้อมด้วยฮูดดูดควันที่สามารถดูดอากาศและควันเพื่อถ่ายเทให้กับพื้นที่ด้านในได้ ด้านข้างนั้นมีหน้าต่างบานใหญ่ทำให้ช่วยรับแสงจากภายนอกได้

ห้องน้ำตกแต่งในทุนสีครีมที่ดูนุ่มนวล ติดตั้งชุดสุขภัณฑ์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วนเพียงพอต่อการใช้งาน สำหรับบนผนังได้ติดตั้งหน้าต่างเอาไว้เพื่อช่วยระบายอากาศและระบายกลิ่น ส่วนพื้นด้านล่างของห้องได้ปูกระเบื้องโทนสีเทาตกแต่งเอาไว้สวยงาม

เป็นอย่างไรบ้างครับเพื่อนๆสำหรับบ้านโมเดิร์นสวยๆหลังนี้ที่เว็บไซต์ของเราได้นำมาฝากให้ได้รับชมกัน ก็หวังว่าคงจะถูกใจทุกๆคนกันด้วยนะครับ ข้อมูลบางส่วนทางเราเองก็คิดว่าคงจะเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางให้กับเพื่อนๆผู้อ่านได้เป็นอย่าง โดยทางเว็บไซต์ของเราเองไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างแต่อย่างใดนะครับ ทางเราเพียงนำภาพมาเป็นตัวอย่างเพื่อที่จะเป็นความรู้ให้กับผู้อ่านเพียงเท่านั้น หากมีข้อมูลที่ผิดพลาดไปอย่างไรก็ต้องขออภัยไว้กันด้วยครับ

ที่มา SK Home

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here