แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
1384

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน Me-Baankab อีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สีชมพูหวานแหวว น่ารัก สดใส สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านแต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน รับออกแบบสร้างบ้าน Rungrat Beauty Home Co.,Ltd ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงนแบบซ้อนชั้น มุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีชมพูอ่อน ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อนตัดกับสีชมพูเข้มของฐานล่างและมุมเสา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินกาบโทนสีอ่อนและบัวสีขาว พร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟลายการ์ตูน มีระเบียงบ้านเล็กๆก่อนเข้าบ้าน บันไดทางขึ้นบานและระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมราวบันไดและราวกันตกทำจากเหล็กกล่องสีขาวดูเข้ากันกับตัวบ้านเป็นอย่างดี

ห้องโถงภายในบ้านสดใสด้วยผนังสีชมพู พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีม มีมุมสำหรับติดตั้งทีวี และทางเดินไปสู่ห้องครัวหลังบ้าน

ฝ้าเพดานห้องโถง ดูน่ารักสดใส ด้วยฝ้าหลุมสีขาวและสีชมพู ประดับด้วยโคมไฟลายการ์ตูนและไฟดาวน์ไลท์

ห้องนอนตกแต่งผนังด้วยสีชมพู ติดตั้งหน้าต่างหลายจุดเพื่อรับแสงและเพื่อให้อากาศหมุนเวียน

ฝ้าเพดานในห้องนอนสีชมพูเช่นเดียวกับผนังห้อง พร้อมกับติดตั้งโคมไฟลายการ์ตูนและไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ

ในส่วนของห้องครัว ทาผนังด้วยสีชมพู กรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายการ์ตูน มีเคาน์เตอร์ครัวกรุด้วยกระเบื้องสีครีม มีช่องเก็บสำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดสีขาว ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ มีอ่างล้างจานและพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร มีการติดตั้งตู้แขวนสีขาวสำหรับเก็บของต่างๆให้ เป็นระเบียบเรียบร้อย

อีกมุมของห้องครัว นอกจากเคาน์เตอร์ครัวแล้วยังมีตู้เก็บของแบบลอยตัวอีกด้วย อีกทั้งมีการติดตั้งหน้าต่าง เพื่อช่วยระบายกลิ่นและควัน จากการประกอบอาหาร ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องน้ำมีผนังกั้นโซนแห้งและเปียกอย่างชัดเจน ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายการ์ตูน คาดด้วยกระเบื้องสีสันสดใส พื้นปูด้วยกระเบื้องลายเปลือกหอยสีน้ำตาล มีช่องรับแสงด้านบน

โซนเปียกเพิ่มความสวยงามด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและชั้นวางของเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย

มีเคาน์เตอร์กรุด้วยกระเบื้องสีดำฝังอ่างล้างหน้า พร้อมกระจกแบบติดผนัง ประตูห้องน้ำพีวีซีกระจกทึบลายปลาโลมาดูน่ารัก สดใส

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ ที่มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 76 ตารางเมตร ถ้าท่านใดสนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยนะคะ

Line Id : 2530gip

เบอร์โทรศัพท์ : 098-134-5273

ที่มา : เพจ รับออกแบบสร้างบ้าน Rungrat Beauty Home Co.,Ltd

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here