แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 2.35 ล้านบาท

0
1001

สวัสดีค่ะสมาชิก me-Baakab ทุกท่านกลับมาพบกับเป็นประจำเช่นเคยกับสาระความรู้ดี ๆ ที่ทีม งานนำมาเสนอกันเป็นประจำ และทุกท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านดี ๆ ไว้เป็นไอเดียสร้างบ้านในอนาคต เช่น เคยวันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านขนาดใหญ่บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 2.35 ล้านบาท สถานที่ก่อสร้าง บ้านโนนสะอาด ต.ขอนแก่น อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด หลายท่านคงอยากเห็นกันแล้ว จะสวยงามแค่ไหนลองไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้ เป็นบ้านขนาดใหญ่สไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงตัวแอล ที่มีความร่วมสมัย สวยงามในการออก แบบผนังด้านนอกตกแต่งด้วยอิฐสีเทามาตกแต่งบริเวณผนังด้านหน้าและบริเวณตัวเสา โทนสีของบ้านใช้สี เทาและสีฟ้าเป็นหลักมีการนำสีน้ำเงินเข้มตัดฐานของตัวบ้านที่มีการยกพื้นให้มีระดับสูงพองาม มีการนำ ประตูและหน้าต่างแบบกระจกใสในกรอบสำเร็จล้อมด้วยขอบบัวปูนสีขาวนำมาติดตั้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้ ตัวบ้านและมีการติดเหล็กระแนงชิดผนังเพิ่มมิติให้ตัวบ้านแลดูสวยงาม และโดดเด่น

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของหน้าบ้าน ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกสีใสตกแจ่งขอบด้วยสีดำ และวงกบสีขาว ดูสวย งาม

รูปภาพด้านหลังของบ้าน จำทำบันไดทางขึ้น ลง เชื่อมต่อระหว่างตัวบ้านและลานซักล้างภายนอก

อีกมุมหนึ่งของด้านหลังบ้าน เทปูนซีเมนต์โดยรอบเพื่อใช้เป็นทางเดินและเพื่อความสะดวกต่อการทำความ สะอาด

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของภายในบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีฟ้า สดใส ตกแต่งผนังด้วยรูปภาพสวยงาม ขอบด้านล่างสีน้ำตาล ภายในบ้านจัดทำเป็นพื้นต่างระดับเพื่อความสวย งามและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับสมาชิกภายในบ้าน

อีกมุมหน้าของภายในบ้าน ดูกว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่าย สวยงาม เพดานเป็นแบบหลุมสีขาว รูปทรงสี่เหลียมพร้อมติดตั้ง โคมไฟสวยงาม

ห้องรับแขกด้านข้างที่จัดมาให้พร้อมชุดโซฟาสวยงามสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับ บานหน้าต่างพร้อมติดตั้งผ้าม่าน เข้าชุดดูสวยงาม ที่ติดมาเพื่อช่วยในเรื่องการรับแสงให้สู่ภายในบริเวณบ้านและถ่ายเทอากาศได้ดี และยังติด ตั้งเครื่องปรับอากาศพร้อมใช้งาน

รูปภาพอีกมุมหนึ่งภายในบ้านใช้สำหรับ จัดวางโต๊ะหมู่บูชา

ห้องนอน ตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีฟ้าสดใส ให้ความรู้สึกโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดีด้วยการติดตั้งหน้าต่าง กระจกบานใหญ่อีกด้วย

ในส่วนของห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ตกแต่งแบบเรียบง่ายเช่นกัน ทาผนังด้วยสีครีมเข้ม ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะ แก่การใช้สำหรับพัหผ่อนได้ดีทีเดียว

ห้องครัวก่อเคาน์เตอร์รูปตัวแอล ติดกับผนังห้อง ติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่สำหรับช่วยในการถ่ายเทอากาศ ขณะทำอาหาร พร้อมทั้งติดตั้งมูลี่เพื่อช่วยในการปรับ ผนังห้องในส่วนบริเวณเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยวอเปเปอร์ ลายดอกไม้ดูสวยงาม แล้วช่วยในการปกกันคราบอาหารไม่ให้ผนังเลอะอีกด้วยย เพื่อความเรียบร้อยได้ติดตั้งตู้ เก็บของไว้ด้านเพื่อง่ายต่อการใช้งาน

ห้องน้ำห้องแรกตกแต่งด้วยโทนสีขาว กรุผนังบ้างส่วนด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาว ดูสวยงาม พร้อมทั้งติดตั้ง เครื่องสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้ง่าย ดูสะอาดตา น่าใช้มากทีเดียว

ในส่วนห้องน้ำห้องถัดมา ตกแต่งแบบเรียบหรู ผสมผสานกันระหว่างสีขาวและสีดำ พร้อมทั้งแบ่งโซนเปียกและ แห้งด้วยฉากกระจกกั้น สะดวกต่อการใช้งาน ดูสวยงามและโดดเด่นอย่างยิ่ง

เป็นอย่างไรบ้างคะ แบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่กำลัง มองหาแบบบ้านและไอเดียสำหรับสร้างบ้านไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับบ้านสวยหลังนี้ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ งบ 2.35 ล้านบาท ผลงานการก่อสร้างของ V.s.HOME รับสร้าง บ้านสอบถามโทร 089-4281269 Line ID : sunthorn3892

ที่มา : V.s.HOME รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here