บ้านคอทเทจสีชมพูหวานแหวว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1.25 ล้านบาท

0
838

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย โทนสีชมพู ด้วยโทนสีของบ้าน เป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างเอกลักษณ์ สะท้อนถึงตัวตน หรือรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งโทนสีสว่างให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันโทนสีเข้มก็ทำให้รู้สึกสงบ เรียบง่าย มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเป็นแบบทรงจั่ว มุงหลังคาด้วยกระเบื้องสีเทา เพดานใต้หลังคาเป็นเเบบสำเร็จ เจาะรูเพื่อช่วยในการระบายอากาศ มีช่องลมใต้หลังคา ภายนอกบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาสีชมพู โดดเด่นสวยงาม ตกแต่งขอบหน้าต่างประตูด้วยสีขาว ฐานบ้านด้านล่างทาด้วยสีเทาบันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลายหินหลากสี ราวบันไดทำด้วยเหล็กสีขาว ราวระเบียงทำเป็นพนักพิงสำหรับนั่งพักผ่อน เพดานระเบียงเป็นฝ้าแบบสำเร็จ ตกแต่งด้วยระแนงไม้สีขาว ประดับโคมไฟให้ความสว่างตามเสาหน้าบ้าน

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีครีม ขอบด้านล่างทาด้วยสีขาว เพดานเป็นแบบหลุม ตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์โดยรอบเพื่อเพิ่มความสวยงาม

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง

ห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ลวดลายสวยงาม ก่อเคาน์เตอร์ติดกับผนังห้อง ที่ทาด้วยสีครีม ติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยในการระบายอากาศ

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม เพดานเป็นแบบเรียน ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ ติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยถ่ายเท อากาศได้ดียิ่งขึ้น

ห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล สีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ผนังปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล โดยได้แบ่งระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งไว้ชัดเจน

อีกมุมหนึ่งของห้องน้ำได้ติดตั้งสุขภัณฑ์สำหรับใช้งานไว้อย่างครบครัน

รูปภาพบรรยากาศภายในบ้าน

รูปภาพทางเดินในบ้าน จะเห็นห้องต่าง ๆ แบ่งเป็นสัดส่วนลงตัว

รูปภาพบรรยากาศข้างในตัวบ้าน ดูเรียบง่าย สวยงาม

ห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ผนังห้องทาด้วยสีครีมทำให้ห้องครัวดูโปร่ง โล่งและติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการระบายอากาศขณะทำอาหารอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับแบบบ้านที่ทีมงานนำมาฝากในวันนี้ ซึ่งเป็นบ้าน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพร้อมระเบียงหน้าบ้าน ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจ และอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยคะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

เรียงเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here