แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
2139

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานตั้งใจนำแบบบ้านมาฝากกันค่ะ สำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้ตั้งอยู่ที่จ.ขอนแก่น เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีม่วง จะสวยงามขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม โดดเด่นด้วยการเลือกใช้สีม่วงเป็นหลักตัดกับสีน้ำตาลเข้มของฐานบ้าน ตกแต่งด้วยบัวสีขาวทำให้ตัวบ้านดูมีมิติมากขึ้น หน้าบ้านมีระเบียงขนาดพอเหมาะ

ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวมีรูระบายอากาศ ด้านข้างประดับด้วยโคมไฟส่่องสว่าง

ตัวบ้านทาด้วยสีม่วง ฐานล่างทาด้วยสีน้ำตาลเข้มคั่นกลางด้วยบัวสีขาว ด้านข้างมีประตูที่ใช้เป็นทางเข้า-ออกบ้านอีกจุดหนึ่ง

เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา ระเบียงหน้าบ้านมีการก่อที่นั่งสำหรับเป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้โคมไฟทรงกลม

ห้องโถงภายในบ้านยังคุมโทนด้วยสีม่วง ฝ้าเพดานแบบหลุมติดตั้งโคมไฟสวยงามตรงกลางและติดตั้งไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมลายหินอ่อน

โถงทางเดินไปยังห้องต่างๆภายในบ้าน ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์ ประตูห้องต่างๆเลือกใช้ประตูสีน้ำตาล วงกบสีน้ำตาลเข้มดูเข้ากันเป็นอย่างดี

ห้องนอนทั้ง 3 ห้องตกแต่งด้วยโทนสีม่วงเช่นเดียวกับห้องโถง ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยรับแสงและทำให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องครัวตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ ติดตั้งเคาน์เตอร์แบบก่อติดผนังรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องลายดอกไม้สีสวย ด้านล่างมีตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดโทนสีน้ำตาลเข้ม ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจานพร้อมกับมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร ฝ้าเพดานประดับด้วยโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีครีม มีผนังกั้นแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกอย่างชัดเจน ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

อีกมุมของห้องน้ำติดตั้งอ่างล้างหน้าสีขาวทรงสี่เหลี่ยมและกระจกเงาทรงรี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 110
ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1,300,000 บาท ผลงานของ SPN HOUSE 2012 รับสร้างบ้านสวย

เบอร์โทรศัพท์ : 095-614-3196,095-424-2667

ที่มา : เพจ SPN HOUSE 2012 รับสร้างบ้านสวย

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here